Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

‘Dấu chân’ An Tâm Việt tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024

spot_img

Nên đọc

Con đường đi đến thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 có dấu ấn của nhiều nhà tài trợ đồng hành. Trong số ấy, cá nhân CEO Phan Thị Nhật Lệ nói riêng, thương hiệu An Tâm Việt nói chung đã góp phần tăng cường sức khỏe cho cả ekip, thí sinh chương trình.

CEO Phan Thị Nhật Lệ trao tặng sản phẩm An Tâm Việt trong chương trình thiện nguyện tại Bangkok, Thái Lan

Mùa thi lần thứ 5 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 vừa mới kết thúc hồi trung tuần tháng 3 vừa qua tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Hành trình ấy ghi dấu ấn sâu đậm, những đóng góp đáng ghi nhận của thương hiệu An Tâm Việt trong vấn đề tăng cường sức khỏe cho ekip, thí sinh, ban giám khảo…

Hoa hậu nhân ái, nữ CEO Phan Thị Nhật Lệ – chủ tịch An Tâm Việt cho biết bản thân chị tự hào và kiêu hãnh là một trong những nhà tài trợ đồng hành và khi cuộc thi mãn nhãn cũng là lúc nhìn lại những gì bản thân và thương hiệu đã làm được trong suốt thời gian vừa qua.

Thu Trang Bolero – Tổng đạo diễn chương trình, đại diện ban tổ chức cũng không quên gởi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến cá nhân Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMDV Sức khỏe An Tâm Việt, người đã dành nhiều tâm huyết, cống hiến hết mình và tài trợ cả về vật chất, sản phẩm đến với cuộc thi lần này.

Được biết, An Tâm Việt được thành lập vì sự khát khao cháy bỏng, vì sức khỏe người Việt, mong muốn chung tay đóng góp một phần vì sự phát triển lành mạnh của nước nhà. Bên cạnh đó, công ty có những mục tiêu tầm nhìn: trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước, hướng đến giá trị thực phẩm thiên nhiên của người Việt vươn tầm quốc tế, áp dụng công nghệ số, kiến tạo sự nghiệp, an sinh xã hội.’

Trao tặng sản phẩm An Tâm Việt tại Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Đồng hành cùng cuộc thi, An Tâm Việt thật sự là người bạn đường đáng tin cậy trong vấn đề cung cấp dinh dưỡng, sữa hạt thực dưỡng dành cho thí sinh cũng như ekip thực hiện mùa thi lần thứ 5 này. Đây cũng là mục tiêu mà nữ doanh nhân Nhật Lệ mong muốn hướng đến, và ở góc độ nào đó, chị đã làm được.

“Toàn bộ ekip chương trình, ban giám khảo, cố vấn, thí sinh đã có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất từ công ty. Họ có những đánh giá tích cực từ chất lượng các dòng sản phẩm, đó là niềm hạnh phúc của bản thân tôi” – nữ CEO Nhật Lệ chia sẻ.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...