Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Dạ tiệc mừng chiến thắng của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022

spot_img

Nên đọc

Mới đây, công ty giải trí HKT Entertainment đã tổ chức dạ tiệc Thanks Party tại TP.HCM để tri ân và mừng chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022.

Lưu lại những hình ảnh đẹp trước khi bắt đầu chương trình

Màn catwalk của những mẫu nhí và các thành viên BGK, BTC, ekip thực hiện…

Tối ngày 29/7 vừa qua tại Grand Palace, TP.HCM đã diễn ra dạ tiệc Thanks Party mừng chiến thắng sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 vừa mới kết thúc cách đây chưa lâu tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. Đông đảo người đẹp, doanh nhân, các tân hoa hậu, á hậu, ekip chương trình, khách mời VIP đã vui vẻ tham dự.

BTC trao Thư cảm ơn cho Đại sứ hình ảnh, hoa hậu Trần Thiên Lý

BTC trao Thư cảm ơn cho tổng đạo diễn catwalk Kelbin Phạm (phải)

Thư cảm ơn tri ân các mạnh thường quân đấu giá, ủng hộ từ thiện (ảnh dưới), các thành viên BGK, ban cố vấn, ekip, các nhà tài trợ, đồng hành (ảnh trên)…

Phát biểu tại dạ tiệc, ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC đã tóm tắt sơ lược toàn cảnh chương trình và không quên gởi lời cảm ơn đến ban giám khảo, đội ngũ cố vấn, ekip thực hiện, các đối tác tại Việt Nam và Thái Lan. Đặc biệt, ông Hưng gởi lời tri ân chân thành đến 29 thí sinh đã tham gia, tập luyện tích cực để cùng nhau tỏa sáng.

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Trên phương diện là Đại sứ hình ảnh, Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý nhắc lại hành trình, trách nhiệm của cô tại cuộc thi lần này và gởi lời chúc tốt đẹp, nhất là dành cho các thí sinh để luôn luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Đại sứ hình ảnh, hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý

Một trong những chương trình quan trọng tại sự kiện là việc Ban tổ chức đã chính thức trao Bảng chứng nhận cho các thí sinh vừa mới đoạt giải. Vì những lý do khác nhau nên vài thí sinh không tham dự được, vì thế BTC sẽ chuyển Bảng chứng nhận đến địa chỉ nhà riêng của từng người.

Trao chứng nhận cho tân hoa hậu, Ms ứng xử hay nhất cho Trần Thị Ngọc Hoan

Trao chứng nhận Á 1 cho Phạm Thị Kim Chi

Trao chứng nhận cho Á hậu 2 Huỳnh Ngọc Trâm Anh

Trao chứng nhận Á 3 cho ca sĩ Linh Tâm

Trao chứng nhận Á 3 cho Phạm Thanh Hằng

Trao chứng nhận cho Á 3 Nguyễn Thị Vinh

Trao chứng nhận cho Á 3 Phạm Thị Hoa

Trao chứng nhận cho Ms Môi trường Nguyễn Thị Thúy

Trao chứng nhận cho Ms gương mặt khả ái Lê Thị Hằng

Trao chứng nhận cho Ms Thân thiện Nguyễn Thị Mỹ Hương

Là một cuộc thi gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng nên tại dạ tiệc Thanks Party này, BTC cũng thực hiện đấu giá thành công hai vật phẩm cho các hoạt động từ thiện sắp tới.

Chiếc áo dài của NTK Tuấn Hải được CEO Đậu Bá Thanh (phải) đấu giá thành công với 99 triệu đồng. Vật phẩm được vị CEO tặng lại cho người bạn là Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thu Thảo (giữa)

Bức tranh chữ Hiếu được Phó TGĐ Vạn Hà Land đấu giá thành công với 110 triệu đồng và sau đó anh tặng vật phẩm cho ca sĩ Khưu Huy Vũ

Giao lưu văn nghệ tại dạ tiệc

Được biết, mùa thứ năm của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ sẽ diễn ra vào năm 2023 tại một quốc gia trên thế giới.

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...