Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Tri ân tấm lòng thiện nguyện của CEO Đậu Bá Thanh

spot_img

Nên đọc

Không chỉ là một CEO có tầm ảnh hưởng, doanh nhân Đậu Bá Thanh còn là một mạnh thường quân đóng góp tích cực cho các hoạt động hướng về cộng đồng.

CEO Đậu Bá Thanh

Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra dạ tiệc Thanks Party sau thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ  – Ms Universe Business 2022. Bên cạnh loạt hoạt động tri ân ekip thực hiện, các cá nhân, tổ chức đồng hành, trao Chứng nhận cho các thí sinh đoạt giải, sự kiện còn ghi dấu ấn thông qua chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương

Chiếc áo dài tuyệt đẹp của NTK Tuấn Hải là một trong hai vật phẩm được đấu giá nhờ sự trợ giúp của Top10 siêu mẫu Việt Nam Lại Thanh Hương.

Từ phải qua: CEO Đậu Bá Thanh, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thu Thao – TGĐ Thảo Vy và ca sĩ Khưu Huy Vũ

Bằng việc bỏ ra số tiền lên đến 99 triệu đồng, CEO Đậu Bá Thanh đã là người sở hữu chiếc áo dài và anh đã tặng vật phẩm này cho người bạn thân của mình là Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thu Thao – TGĐ Thảo Vy. Toàn bộ số tiền này sẽ được quyên vào quỹ ‘Trái tim nhân ái’ và được sử dụng vì mục đích từ thiện trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ về vấn đề này, CEO Đậu Bá Thanh cho biết thiện nguyện là một trong những hoạt động được hướng đến của doanh nghiệp và anh luôn luôn sẵn sàng chia sẻ mỗi khi có điều kiện. Được biết, vật phẩm còn lại là bức tranh chữ ‘Hiếu’ đã được Phó TGĐ Vạn Hà Land Nguyễn Chí Tiến đấu giá thành công với mức 110 triệu đồng.

CEO Đậu Bá Thanh hiện đang là Chủ tịch Công ty XNK Thanh Bình Phát, thương hiệu ‘Kiến tạo giá trị tuyệt vời cho ra cơ hội hoàn hảo’, công ty hình thành và phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi bằng Yêu thương, Cam kết, Kỹ luật, Tôn trọng và Cống hiến.

Chụp hình lưu niệm với Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn tại thủ đô Bang kok

Bên cạnh đó, Công ty XNK Thanh Bình Phát là đại diện chính thức và độc quyền phân phối Viên Kẹo ngậm DNA tại Việt Nam. Các sản phẩm do công ty cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đều được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn tại Việt Nam. Với khát khao mong muốn đưa giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho Cộng đồng góp phần đưa người Việt Nam đến cuộc sống khoẻ mạnh cả về thể chất và tinh thần, công ty sẽ không ngừng nghiên cứu đưa các dòng sản phẩm tốt nhất về phân phối tại Việt Nam.

Trước đó, vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ  – Ms Universe Business 2022 tại Thái Lan, CEO Đậu bá Thanh giữ vai trò giám khảo. Tại đêm chung kết, anh đã vinh dự trao giải thưởng Á hậu 3, Ms Áo dài cho thí sinh Phạm Thanh Hằng (ảnh trên) và danh hiệu Á hậu 3, Ms được yêu thích nhất cho Thí sinh Trịnh Thị Thanh Thủy (ảnh dưới).

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...