Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

Ca sĩ Lưu Hưng bất ngờ được trao giải thưởng Doanh nhân Trẻ Xuất sắc

spot_img

Nên đọc

Ca sĩ điển trai Lưu Hưng mới đây bất ngờ được trao giải thưởng Top20 Doanh nhân Trẻ xuất sắc nhất năm 2020. Đây là kết quả của hoạt động kinh doanh của anh bên cạnh con đường ca hát chuyên nghiệp.

Ngày 28/12 vừa qua tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM đã diễn ra chương trình Xuân Doanh nhân – Tết Yêu thương với mục đích chào đón năm mới 2021. Ca sĩ Lưu Hưng cùng với Dương Ngọc Thái, Lam Quỳnh, Mai Phương Thảo… đã đến tham dự và có nhiều tiết mục trình diễn theo đúng chủ đề Xuân và ngày Tết.

 

Lưu Hưng và Dương Ngọc Thái song ca những tình khúc rộn ràng sắc Xuân trong chương trình

Niềm vui của Lưu Hưng như được nhân đôi khi nam ca sĩ chính thức được trao giải thưởng Doanh nahan Trẻ xuất sắc 2020. Thành quả này có được sau những năm tháng gặt hái không ít thành công trên thương trường, nhất là năm 2020 đầy biến động này. Cũng tại chương trình, Lưu Hưng đã có nghĩa cử cao đẹp khi đóng góp kinh phí khá lớn cho dự án Xây nhà tình thương của HKT Entertainment.

Được biết, ngoài con đường ca hát chuyên nghiệp từ rất sớm, nhiều người biết đến Lưu Hưng còn là một trong những doanh nhân thành đạt. Hiện nay anh kinh doanh ở lĩnh vực nhà đất, bất động sản và là chủ của một nhà hàng ẩm thực tại quận 4, TP.HCM.

Được mệnh danh là “hoàng tử” trong thế giới Vpop, con đường sự nghiệp của Lưu Hưng có đôi lúc tạm dừng vì lý do bận kinh doanh. Tuy nhiên mỗi sản phẩm của anh đều đem đến sự yêu mến của đông đảo fan hâm mộ.

Bên cạnh các MV như Ký ức vội quên, Đừng buông tay…, ở những năm trước, năm 2020, “hoàng tử” trở lại đầy ấn tượng với Thương người miền Tây, đặc biệt bản cover làm mới bài hát Đắp mộ cuộc tình của nhạc sĩ Vũ Thanh, ca khúc Đắp mộ cô vi nhằm mục đích tuyên truyền, phòng chống dịch covid 19.

“Năm tới, mình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc song song với các dự án kinh doanh. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến Hưng” – Ca sĩ Lưu Hưng cho biết.

Thí sinh Ms International Business 2024 Trần Thị Ngoãn và những ước vọng chính đáng

Người đẹp chia sẻ rằng lý do quan trọng nhất khi tham gia cuộc thi lần này là cô...