Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Áo dài Nguyễn Tuấn ‘đẹp đến nao lòng’ tại Bangkok, vương quốc Thái Lan

spot_img

Nên đọc

Không chỉ tung bay và làm say đắm thủ đô Bangkok, Thái Lan, áo dài Nguyễn Tuấn đã đem đến diện mạo mới cho 27 thí sinh  Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business lần thứ 5 được diễn ra này.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business mùa 5 tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan khép lại và những danh vị cao quý thuộc về các thí sinh, người đẹp nổi bật nhất. Thành công ở cuộc thi lần này, thương hiệu áo dài của NTK tài năng Nguyễn Tuấn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Anh cũng chính là thành viên ban giám khảo trên hàng ghế ‘cầm cân nảy mực’.

Đem sang Thái Lan bộ sưu tập mới nhất của mình, NTK Nguyễn Tuấn cho biết chiếc áo dài không đơn giản là một bộ trang phục mà còn là bức thông diệp truyền tải văn hóa. Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm là một trong những yếu tố đưa áo dài trở thành niềm kiêu hãnh, tạo thành sản phẩm văn hóa không thể thiếu cho vẻ duyên dáng của người phụ nữ Việt, nhất là khi nó được chắp cánh tung bay trên nước bạn.

NTK Nguyễn Tuấn

Có thể thấy, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business là cuộc thi thu hút khá đông đảo thí sinh người Việt trên thế giới tham gia. Và nhìn lại những khoảnh khắc đăng quang, với thương hiệu Áo dài Nguyễn Tuấn, các thí sinh như được tiếp sức để có thêm sự tự tin trình diễn trên sân khấu.

Không chỉ là nhà tài trợ áo dài với các bộ trang phục ‘đẹp mê ly’, NTK Nguyễn Tuấn cũng là giám khảo đặt câu hỏi cho thí sinh SBD 05 Trần Thị Thanh Thủy ở vòng thi Top5 ứng xử. Được biết, SBD 05 này sau đó đăng quang danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc.

Trước đó, tại đêm thi bán kết, chiếc áo dài ‘độc quyền’ của Nguyễn Tuấn do chính Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul làm mẫu đã được thí sinh Trần Thị Tuyết Mai đấu giá thành công để gây quỹ thiện nguyện.

Không chỉ tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, áo dài Nguyễn Tuấn là đơn vị đồng hành ở hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp, các chương trình giao lưu văn háo trong và ngoài nước suốt thời gian qua. Điều đó minh chứng cho tài năng và mức độ lan tỏa của thương hiệu này.

Nhìn lại những hình ảnh ‘đẹp đến nao lòng’ của áo dài Nguyễn Tuấn tại Bangkok, Thái lan:  

 

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...