Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Một năm đầy ắp sự kiện của Hoa hậu Diệu Thúy sau đăng quang

spot_img

Nên đọc

Diệu Thúy là gương mặt hoa hậu mà hình ảnh của chị “phủ sóng” ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Kinh doanh, cuộc thi nhan sắc, tôn vinh doanh nhân xuất sắc, văn hóa – giải trí, điện ảnh, xã hội thiện nguyện… Ở bất kỳ lĩnh vực nào, sự xuất hiện của chị như là làn gió mùa thu êm ả đem đến cảm xúc dễ chịu và chân tình.

Rất ít người đẹp nào sau đăng quang lại có lịch lưu diễn và làm việc dày đặc như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Diệu Thúy. Chị bay khắp 5 châu và dấu chân lưu lại mọi nơi trên đất nước Việt. Dù đi bất cứ nơi nào hay tham gia sự kiện gì, Hoa hậu Diệu Thúy vẫn luôn luôn để lại hình ảnh vô cùng đáng yêu, xinh đẹp và thân thiện.

Không chỉ may mắn sở hữu nét đẹp viên mãn của kiểu mẫu phụ nữ thành đạt mà chính tâm hồn cao thượng, nụ cười tỏa nắng, ấm áp giúp nữ hoa hậu luôn để lại cảm tình với người đối diện. Bằng trái tim biết yêu thương và tài năng được thừa nhận, không biết tự bao giờ mà các đồng nghiệp, cộng đồng luôn dành cho chị những mỹ từ đáng trân trọng: nàng doanh nhân, hoa hậu Sắc, Tâm, Tài, Trí, Mỹ Đức.

Giữa tháng 3 năm 2019, Diệu Thúy vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký để xuất sắc cùng lúc đăng quang 3 danh hiệu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 3 tại Thái Lan. Trong đó có danh hiệu cao nhất và sở hữu chiếc vương miện quý giá. Đó vừa là khoảnh khắc tuyệt vời và cũng được xem là điểm bắt đầu để Diệu Thúy tỏa sáng trên tất cả các lĩnh vực.

Hàng trăm sự kiện lớn nhỏ và vinh danh trong suốt một năm qua đã nói lên tâm – tầm sánh bước của nàng hoa hậu cực kỳ xinh đẹp này. Hoa hậu Diệu Thúy sau đăng quang – một năm nhìn lại cũng là cách tốt nhất để bạn đọc, những ai yêu quý chị có cái nhìn khách quang, đa chiều hơn.

Chúng tôi cố gắng sâu chuỗi lại các sự kiện trọng đại đi qua 12 tháng ấy:

15/3/2019, Diệu Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ do HKT Entertaiment tổ chức tại Thái Lan. Ở cuộc thi này, chị còn giành luôn danh hiệu Hoa hậu tài năng và Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian.

Tháng 7/2019, Hoa hậu Diệu Thúy được bình chọn là Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương và Nhà hoạt động tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương do Việt Nam và Nhật Bản đồng trao tặng.

Diệu Thúy cùng đoàn doanh nhân tháp tùng Thủ tướng tại Hội nghị Asean+3

Tháng 8/2019, Hoa hậu Diệu Thúy nhận bằng khen và biểu tượng chữ Tâm do Văn phòng Quốc hội trao tặng. Không lâu sau đó, chị là Doanh nhân tiêu biểu vì an sinh xã hội cũng do Văn phòng Quốc hội vinh danh.

Tháng 9/2019 được trao giải thưởng Ngôi sao Tài năng do Thông tấn xã VN tại TPHCM trao tặng.

Nữ hoàng Nhân Ái toàn cầu – Hoa hậu Diệu Thúy

Tháng 10/2019 tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM, Diệu Thúy được cộng đồng bình chọn là 1 trong 16 Hoa hậu Đại sứ Nhân Ái hoạt động nhiệm kỳ 2019-2020 tại quê hương Vĩnh Phúc.

 

Cũng trong tháng 10 này, tại Phủ Chủ tịch, chị là một trong những doanh nhân được Tặng bằng khen và chữ ký của Bác Hồ từ năm 1945- năm 1969.

Đầu tháng 11, Hoa hậu Diệu Thúy nhận Kỷ niệm chương hội nghị thượng đỉnh Asian tại Thái Lan và được đích thân Thủ tướng Thái Lan trao. Sự kiện này, chị được gặp gỡ và giao lưu với hàng loạt lãnh đạo cấp cao của các nước Asean.

Giữa tháng 12/2019, Diệu Thúy giữ vai trò là Đại sứ kết nối trong chương trình khảo sát thị trường và tìm hiểu văn hóa Hoa kỳ – Mexico.

 

 Cuối tháng 12 được vinh danh Nữ hoàng nhân ái Toàn cầu

Tháng 1/2020 Nhận giải thưởng Ngôi Sao Tỏa Sáng do GLOBAL Women bình chọn.

    

Đầu tháng 1/2020, nhận Bằng khen Nghệ nhân tiêu biểu do Văn phòng chính phủ trao tặng.

Tháng 3/2020, kỷ niệm 1 năm sau đăng quang, trong dạ tiệc tri ân do HKT Entertaimet tổ chức, chị chính thức xác nhận thông tin ngồi ghế Trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tổ chức vào tháng 6/2020 tại Philippin. Cuộc thi này, Diệu Thúy đang là đương kim hoa hậu.

Không chỉ một năm sau đăng quang mà cuộc đời của Doanh nhân – Hoa hậu Diệu Thúy còn gắn liền với hàng ngàn chuyến từ thiện trên khắp cả nước và một số quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, chị là khách mời vip của hàng trăm sự kiện mà bản thân Diệu Thúy cũng không thể nhớ hết.

Với sắc đẹp và tài năng diễn xuất, Hoa hậu Diệu Thúy còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi được mời vào nhiều vai diễn của các bộ phim ăn khách, các vở kịch tạo hiệu ứng lan tỏa cao.

Những chuyến công tác, du ngoạn tài Nhà Trắng (Hoa Kỳ) hay Khải Hoàn Môn (Lào) nằm trong hàng trăm chuyến đi của Hoa hậu Diệu Thúy trong suốt một năm qua.

Những gì mà Hoa hậu Diệu Thúy giành được và những đóng góp cho xã hội, chỉ có thể diễn tả bằng hai chữ tuyệt vời. Cầu chúc nàng hoa hậu xinh đẹp giữ mãi hình ảnh đáng yêu, trân quý dưới góc nhìn của người hâm mộ để có thể nhìn thấy một Diệu Thúy tỏa sáng hơn, xứng danh là biểu tượng Sắc – Tâm – Tài – Trí – Mỹ – Đức ấy.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...