Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Á hậu Đoàn Hồng Giàu: Bất ngờ mang đến cảm xúc vỡ òa

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Đến từ thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Đoàn Hồng Giàu mặc dù là thí sinh sau cùng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 nhưng với thái độ tập luyện nghiêm túc và luôn cố gắng ở mỗi sự kiện mình tham gia nên cô đã xuất sắc tỏa sáng rực rỡ ở đấu trường tài năng và nhan sắc này.
Ngay sau đăng quang những danh hiệu cao quý, chia sẻ với truyền thông, Đoàn Hồng Giàu không giấu vẻ xúc động và vui mừng của mình. Cô gái Long Xuyên xinh đẹp này cho biết có những bất ngờ đem đến cảm xúc vỡ òa, có những chiến thắng để thêm yêu bản thân mình hơn.

Trở lại với cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020, đó thật sự là chặng đường dài, khó khăn mà bất kỳ thí sinh nào không cố gắng hết mình sẽ dễ bị bỏ lại phía sau. Ngay khi được lọt vào vòng chung kết, Hồng Giàu đã ý thức điều này và luôn có thái độ cầu thị, chu toàn ở bất kỳ sự kiện nào mình tham gia.

Sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn, gương mặt sáng, Hồng Giàu còn may mắn có gương mặt xinh đẹp, nụ cười thân thiện như người vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Đặc biệt ở các phần thi trình diễn trang phục, nhất là trang phục áo dài, thí sinh mang SBD 40 này dường như không có đối thủ để nhận số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo. Đây là lý do quang trọng để cô giành danh hiệu Hoa hậu Áo dài (Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất).

 

Bước vào đêm thi chung kết tại nhà hát Koh Pick, thủ đô Phnom Pênh, Vương quốc Cambodia, Đoàn Hồng Giàu một lần nữa sải bước catwalk cực kỳ chuyên nghiệp, cả những hình thái cơ thể đều thể hiện ở mức tối đa. Vì thế, việc lọt Top10 ứng xử cũng là điều không gây ra nhiều luồng tranh cãi.

Theo Hồng Giàu, xây dựng nhân hiệu là công việc dài lâu, không phải một sớm một chiều bởi lẽ nó gắn với bản thân cũng như thương hiệu của mình. Nhân hiệu có uy tín thì thương hiệu mới phát triển được. Là một nữ doanh nhân, xây dựng thương hiệu quan trọng bao nhiêu thì xây dựng nhân hiệu cũng quan trọng bấy nhiêu. Cách trải lời khôn ngoan cho câu hỏi từ giám khảo Steven Bùi – Chủ tịch Delta E&C Group, Phó Chủ Tịch / Trưởng Ban Cố Vấn Hiệp Hội Doanh Nhân Và Đầu Tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA): Bạn nghĩ thế nào về việc xây dựng nhân hiệu của nữ doanh nhân ngày nay? đã nhận được nhiều lời khen ngợi để cô xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu chung cuộc.

Lần đầu tiên bước ra sân chơi văn hóa, giải trí, Đoàn Hồng Giàu đã cùng lúc nhận 2 giải thưởng danh giá: Á hậu và Hoa hậu Áo dài là phần thưởng đáng ngưỡng mộ. Hy vọng từ đây cô sẽ xây dựng thành công cả nhân hiệu và thương hiệu của mình.

Tân Á hậu Hồng Giàu hiện đang là GĐ thương hiệu Hồng Giàu tại Long Xuyên, An Giang. Đây là thương hiệu đa ngành nghề hoạt động ở nhiều lĩnh vực như cho thuê áo cưới, dịch vụ cưới hỏi, kinh doanh mỹ phẩm, spa, cho thuê xe du lịch… Ở mỗi dịch vụ cô cung cấp đều lấy chữ tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị nên ngày càng được tin tưởng và yêu mến.

  

Một lần nữa, chúc mừng tân Á hậu, Hoa hậu áo dài Đoàn Hồng Giàu và cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của cô:

 

 

 

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...