Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Yến Trần: “Trở thành thí sinh Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 vừa là áp lực nhưng cũng kiêu hãnh”

spot_img

Nên đọc

Nữ doanh nhân xinh đẹp và trẻ tuổi Yến Trần – GĐ Thẩm mỹ Yến Trần Beauty chính thức trở thành thí sinh tranh tài tại Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020, một dự án của HKT Entertaiment. Trước ngày lên đường sang vương quốc Campuchia dự thi, Yến Trần cho biết cô có phần lo lắng, hồi hộp nhưng cũng hết sức tự tin, kiêu hãnh để sẵn sàng trải nghiệm hành trình mới này.

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 sẽ phác họa, xây dựng “nhân hiệu”, thương hiệu cho mỗi cá nhân một cách lành mạnh, trong sáng và trung thực tùy thuộc vào tính cách, điều kiện, sở thích của mỗi doanh nhân. Truyền thông sự kiện, truyền hình, báo chí, điểm tin, các hoạt động thiện nguyện là một trong những điển hình thực tế để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu ấy. Bên cạnh đó, cuộc thi còn kết nối, giao thương doanh nghiệp 2 nước Việt Nam, Campuchia và nhiều nước trong khu vực, trên thế giới. Là cá nhân hoạt động trong ngành làm đẹp, hiển nhiên Yến Trần có lợi thế phần nào so với các thí sinh đến từ ngành nghề khác.

Mặc dầu tuổi đời còn khá trẻ nhưng Yến Trần đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Được biết đến với vai trò GĐ Thẩm mỹ Yến Trần Beauty, nơi đây được xem là một trong những địa chỉ làm đẹp dẫn đầu danh sách được chọn. Thế mạnh của Yến Trần Beauty là dịch vụ phủ sứ, dán sứ veneer và làm đẹp không phẫu thuật. Ngoài ra, Yến TRần Beauty còn là nơi đào tạo học viên có tay nghề cung cấp nhân sự cho ngành làm đẹp.

Sở hữu chiều cao vượt trội, ngoại hình ưa nhìn, nụ cười thân thiện, số đo hình thể khá chuẩn, Yến Trần được xem là một trong những thí sinh nổi bật về nhan sắc trong cuộc thi năm nay. Khi được hỏi về công việc, cô gái xinh đẹp này chia sẻ: “Để có thành công, mình dành phần lớn thời gian cho việc học tập, nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo. Khi tiếp cận với mọi công việc, mình luôn suy nghĩ tích cực và đặt niềm tin vào các lựa chọn. Theo đuổi ngành làm đẹp, mình nghĩ chữ tín là điều quan trọng nhất để chinh phục khách hàng. Hơn nữa, sẽ thật tuyệt vời nếu chia sẻ thành công của mình đến những mảnh đời bất hạnh, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, nhất là miền Trung quê mình.”

Ngoại hình xinh đẹp, Yến Trần còn dễ đem đến thiện cảm cho người đối diện bởi nụ cười hiền lành, chân thật và tỏa nắng. Đây là lợi thế và cũng là “hành trang” để cô tự tin chinh phục sân chơi đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng nữ doanh nhân này.

Theo đó, cuộc thi do HKT Entertaimet tổ chức dành cho mọi nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp người Việt đang sinh sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Cuộc thi bắt đầu tuyển chọn thí sinh từ ngày 1/11/2019 – 6/2/2020. Họp báo tại TP.HCM – Việt Nam vào ngày 28/11/2019 và vòng chung kết diễn ra tại Vương quốc Campuchia – Đất nước của những điều kỳ diệu mà bạn chưa khám phá hết.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...