Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Võ Thị Thùy Trang – GĐ Trang Mini Beauty Center: “Hãy xây dựng thành công bằng tâm đức nghề nghiệp”

Nên đọc

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Nhà tổ chức sự kiện Linh Tâm tổ chức lễ giỗ tổ sân khấu ấm tình nghệ sĩ

Tối ngày 23/9/2023, tại Nhà hàng Hà Nội - 319 Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội) rất đông các...

Lý do người dùng thờ ơ trong ngày mở đặt trước thế hệ Táo Khuyết thứ 15?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của...

Tạo dựng thương hiệu Trang Mini Beauty Center trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp “gối đầu giường’ dành cho phái đẹp, nữ doanh nhân Võ Thị Thùy Trang đã minh chứng cho khái niệm “tài không đợi tuổi” của một bộ phận giới trẻ ngày nay.
Dành tình yêu đặc biệt cho ngành làm đẹp từ khi còn rất nhỏ và bắt đầu lập nghiệp khi vừa tròn 18, cô gái rất xinh đẹp Võ Thị Thùy Trang luôn quan niệm đây là ngành nghề “làm dâu trăm họ” nên bên cạnh việc trang bị kiến thức chuyên sâu cần thiết, cô còn có thái độ cầu toàn, trân trọng mỗi dịch vụ mà mình thực hiện. Đây là một trong những chìa khóa để Trang Mini Beauty Center thành công như bây giờ.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Thùy Trang đã là người khá nổi tiếng trong nghề làm đẹp và đào tạo ngành thẩm mỹ tại TP.HCM. Sự thành công của cô là kết quả của cả một quá trình làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm. Tiếp xúc với ngành nghề đang khá “hót” hiện nay, Thùy Trang quan niệm cần phải luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, cập nhật các chương trình làm đẹp hiện đại trên thế giới… mới hy vọng tạo dựng niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Được làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ và cũng là xu thế trong bối cảnh xã hội bận rộn và hối hả như hiện nay. Đưa ra các giải pháp thẩm mỹ toàn thân, bằng các kiến thức chuyên sâu trang bị được trong quá trình học tập và trải nghiệm, Trang Mini Beauty Center tọa lạc tại 556 Đoàn Văn Bơ, TP.HCM luôn được yêu thích bởi những dịch vụ đa dạng như tiêm filler, tiểu phẩu, thẩm mỹ toàn thân, nâng mũi, cắt mí Trung Hoa, hút mỡ, nâng ngực… Mỗi một dịch vụ cung cấp, Thùy Trang luôn đề cao độ an toàn, áp dụng trình độ y khoa hiện đại và tôn trọng sở thích của mỗi người nên cơ sở ngày càng được yêu mến, tin dùng.

 

  

18 tuổi lập nghiệp và 5 năm sau nhận được giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á đông (2019), đó không chỉ là nỗ lực, phấn đấu mà còn thể hiện tài năng, tâm đức nghề nghiệp mà không phải bạn trẻ nào cũng có được như Thùy Trang.

“Ngành làm đẹp dù đang rất thịnh hành nhưng cũng dần bão hòa. Đây là ngành nghề kén chọn và sẵn sàng đào thải những đơn vị “ăn xổi ở thì”. Tuy nhiên, nếu bạn biết nỗ lực và làm việc bằng chính cái tâm trong sáng của mình, tôi tin bạn sẽ thành công” – Chủ thương hiệu Trang Mini Beauty Center – Võ Thị Thùy Trang cho biết.

[adrotate banner="2"]

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...