Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024

“Ngẩn ngơ” với vẻ đẹp cuốn hút của thí sinh Ms Universe Bussiness 2020 Nguyễn Thị Thu Thủy

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness đã khởi động và bắt đầu tuyển sinh thí sinh người Việt trên toàn thế giới. Đến từ Bến Tre, nữ doanh nhân rất xinh đẹp Nguyễn Thị Thu Thủy chính thức lọt qua vòng sơ tuyển và trở thành ứng viên nặng ký cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness do HKT Entertaiment nắm bản quyền và tổ chức thực hiện. Hiện nay, HKT là đơn vị tổ chức hàng loạt các cuộc thi, sự kiện uy tín như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ các năm 2017-2018-2019, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018-2019, Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020. Qua 3 mùa thi để lại nhiều dư âm tốt đẹp, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness lần thứ 4 này sẽ diễn ra tại thủ đô Nây-pi-tô, Cộng hòa Liên bang Myanmar vào đầu tháng 7 tới đây.

Sở hữu ngoại hình cực kỳ chuẩn mực và xinh đẹp, Nguyễn Thị Thu Thủy – CEO thương hiệu mỹ phẩm Thủy Mộc cho rằng việc tham gia cuộc thi lần này sẽ là chặng đường khó khăn những cũng là cơ hội không chỉ giới thiệu cơ sở dịch vụ, thương hiệu của mình mà còn khẳng định bản thân của người phụ nữ Việt tài năng và xinh đẹp đến bạn bè trên thế giới.

Nói về lý do tham dự cuộc thi, Thu Thủy cho biết: “Với thời đại 4.0 thì người phụ nữ luôn muốn có trong tay một sự nghiệp riêng từ lĩnh vực kinh doanh mà mình lựa chọn để có thể thể hiện bản lĩnh, tiếp cận thành công. Tôi biết đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 là một trong những “sàn diễn” có thể giúp tôi một phần nào đó tự tin bước đến và thực hiện ước mơ của mình.”

Sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, Nguyễn Thị Thu Thủy đang là GĐ thương hiệu Thủy Mộc với thế mạnh là sản xuất độc quyền và phân phối các dòng mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tạo nên “phác đồ” làm đẹp toàn diện và an toàn cho phái đẹp là mục đích mà cá nhân cô hướng đến.

Thuộc về tuýp nữ doanh nhân trẻ tuổi và năng động, bên cạnh những sở thích như shopping, du lịch, kinh doanh, cô gái rất xinh đẹp này còn mong muốn thông qua cuộc thi này, cô có hội nhiều hơn để trực tiếp tham gia và kêu gọi cộng đồng cho công tác thiện nguyện, nhất là tại quê hương Bến Tre của mình.

 

Tuổi đời còn rất trẻ, sở hữu chiều cao lý tưởng, chỉ số hình thể chuẩn, gương mặt xinh đẹp, ngoại hình cuốn hút là thế mạnh mà không phải thí sinh nào cũng có được như Thu Thủy. Sau Lâm Hải Vi đăng quang năm 2017, Châu Ngọc Bích năm 2018, Diệu Thúy năm 2019, liệu năm 2020 này có gọi tên cô?

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là cuộc thi dành  cho đội ngũ nữ doanh nhân người việt với mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trẻ trung, rạng ngời và tài năng đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp; Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc của nữ doanh nhân Việt; Nhằm góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị thương hiệu… Vòng chung kết diễn ra tại Myanmar và thí sinh đăng quang sẽ sở hữu vĩnh viễn chiếc vương miện trị giá 2 tỷ đồng.

Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ làm giám khảo Ms International Business 2024

Ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, Hoa hậu nhân ái,...