Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023

Chân dung nữ Thạc sỹ – bác sỹ Duyên Nguyễn của Ms Universe Bussiness 2020

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 là một trong những sự kiện văn hóa – giải trí đáng được chờ đợi nhất. Không chỉ mang tính lan tỏa mà chương trình mang lại, cuộc thi còn quy tụ đội ngũ nữ doanh nhân tài năng và nhan sắc. Thí sinh Duyên Nguyễn (doanh nhân Nguyễn Thị Duyên đến từ Đắc Lắc, Việt Nam) là đại diễn kiểu mẫu cho nhận định ấy.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 đang tuyển sinh  rộng rãi qua ảnh dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Theo nhà tổ chức và sáng lập HKT Entertaiment, cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân đương đại người Việt về tài năng, nhan sắc và yêu thích hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, đây là chương trình tạo tính kết nối về giao thương thương, trao đổi nét đẹp văn hóa giữa Việt Nam, Myanmar và các quốc gia trên thế giới.

Những thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển, dễ thấy ở họ là những cá nhân nổi bật hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mới đây nhất, nữ bác sỹ Duyên Nguyễn tài năng và xinh đẹp sẽ đại diện cho tỉnh Đắc Lắc tranh tài ở mùa thi lần thứ 4 này.

  

May mắn sở hữu chiều cao ấn tượng, ngoại hình cực kỳ cuốn hút, Duyên Nguyễn cho biết cô tự hào khi là người được chọn trong số hàng ngàn nữ doanh nhân người Việt đương đại. “Mong muốn giao lưu, học hỏi từ những đồng nghiệp để tăng khả năng tinh tế trong giao tiếp, kinh doanh; Kết nối, chia sẻ cho các dự án thiện nguyện và thử sức mình ở sân chơi giải trí, văn hóa”, Duyên Nguyễn chia sẻ về ước muốn và mục đích của mình ở cuộc thi năm nay.

   

Sinh năm 1986, Thạc sỹ – bác sỹ Duyên Nguyễn hiện đang hoạt động ở lĩnh vực rất thú vị: Chuyên chăm sóc sức khoẻ, tư vấn, điều trị, phẫu thuật thú cưng; Buôn bán thuốc thú y, dụng cụ thú y, phụ kiện, thức ăn, thú cảnh, spa làm đẹp thú cưng (bệnh viện thú cưng và petshop)…

Hiện tại, cô đang sở hữu 3 cơ sở bệnh viện chăm sóc thú cưng và buôn bán petshop: 2 cơ sở tại Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc), 1 cơ sở tại Đà Nẵng và sắp tới (dự kiến đầu tháng 8/2020) sẽ khai trương thêm cơ sở mới tại TP.HCM.

Là người có tình yêu đặc biệt dành cho “thú cưng”, người đẹp mong muốn truyền tải niềm đam mê này đến với tất cả mọi người với cùng suy nghĩ “chó, mèo là bạn”. Đây là sở thích khá “lạ” nhưng cũng hết sức thú vị, đầy tính nhân văn của cô.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 sẽ tổ chức họp báo trong thời gian tới (tùy điều kiện tình hình thực tế) và vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Nây-pi-tô, nước Cộng hòa Liên bang Myanmar. Thí sinh đăng quang năm nay sẽ nhận vượng miện trị giá 2 tỷ đồng và nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

 

Hy vọng nữ bác sỹ, thạc sỹ, doanh nhân Duyên Nguyễn sẽ để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp ở cuộc thi vốn quy tụ dàn thi sinh khá tương đồng về tài năng, vẻ đẹp và cá tính này.

Hoa hậu Võ Thu Sương đảm nhận vai trò Trưởng ban cố vấn Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness được dự báo sẽ là sân chơi ‘náo...