Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Trưởng Ban giám khảo Ms Community World Business 2020: Danh tiếng thôi, chưa đủ!

spot_img

Nên đọc

Á khôi, CEO Hồ Thanh Hương ngồi ghế Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020. Đây là thông tin CHÍNH THỨC và cũng là quyết định cuối cùng của ban tổ chức sân chơi danh giá này.

 

Là cuộc thi danh tiếng dành cho nữ doanh nhân thành đạt người Việt trên toàn thế giới, vì thế, việc lựa chọn vị trí Trưởng ban giám khảo là điều hết sức khó khăn của ban tổ chức Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020. Trước đây, nhiều vị trí cho chiếc “ghế nóng” này đã được “điểm danh”. Tuy nhiên, vì là sự kiện văn hóa – giải trí thu hút nhiều luồng dư luận nên cương vị Trưởng ban giám khảo phải là người hội tụ đủ yếu tố Tâm – Tầm sánh bước.

Danh tiếng, thành công thôi chưa đủ, mà ứng viên được lựa chọn còn có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng, vừa thông minh sắc sảo nhưng cũng khiêm hạ, ứng xử linh hoạt, cẩn trọng trong từng lời nói, hành động của mình. Đây là lý do mà ban tổ chức cuộc thi quyết định lựa chọn Á khôi Hồ Thanh Hương cho vị trí Trưởng ban giám khảo. Gọi điện cho nữ doanh nhân rất nổi tiếng này, chị cũng đã xác nhận thông tin này.

Hồ Thanh Hương là nhân vật không còn xa lạ với giới doanh nhân cũng như trong lĩnh vực giải trí. Gần 7 triệu kết quả trên công cụ tìm kiếm Google đã nói lên được phần nào độ nổi tiếng của người đẹp đến từ vùng đất Phú Quốc này.

Từng tham dự cuộc thi người đẹp nhiều năm trước, từng đăng quang ngôi vị Á khôi và Hoa hậu Tự tin tỏa sáng nên hơn ai hết, CEO Hồ Thanh Hương hiểu rất rõ về tính chất, các phần thi, trình diễn nằm trong tổng thể của một cuộc thi sắc đẹp. Vì thế, ở thời điểm hiện tại, rất khó để tìm được ứng viên sáng giá ngồi ghế Trưởng ban giám khảo như Á khôi Hồ Thanh Hương.

Hồ Thanh Hương hiện đang là Chủ tịch Thương hiệu Đồng Đội Phú Quốc, một công ty hoạt động đa ngành nghề ở các lĩnh vực khác nhau như du lịch, bất động sản, trang sức, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn… Được xem là một trong những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay và cá nhân CEO Hồ Thanh Hương cũng là nhà tài trợ, đồng hành cho hàng loạt cuộc thi danh tiếng trong và ngoài nước từ trước đến nay.

  

Cũng nói thêm, nhắc đến Hồ Thanh Hương không thể không nói đến thương hiệu Ngọc Trai Queen Pearl do chị sáng lập. Ngọc Trai Queen Pearl ra đời từ sự hào phóng của biển cả, từ tâm huyết của con người, là bao tinh hoa của thời đại chắt chiu hình thành. Vì thế, Queen  Pearl luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khách thưởng lãm trong và ngoài nước. Đó  không chỉ là vẻ đẹp sang trọng sắc nước hương trời mà còn hội tụ đầy đủ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Cũng chính từ những viên Ngọc Trai Queen Pearl đẹp không tì vết ấy là nguồn cảm hứng cho ra đời chiếc vương miện Mắt Ngọc dành cho tân hoa hậu cuộc thi. Được biết, Mắt Ngọc là sản phẩm mà chị đích thân thực hiện cùng với 10 nghệ nhân bậc thầy làm ròng rã suốt 2 tháng trời. Từ những cống hiến không ngừng nghỉ cho ngành kim hoàn mà CEO Hồ Thanh Hương cũng được vinh dự nhận danh hiệu Nghệ nhân quốc gia hồi tháng 12/2018.

  

Nói về việc nhận lời mời làm trưởng ban giám khảo Ms Community World Business 2020, Á khôi Hồ Thanh Hương chia sẻ: “Đây là vinh dự, niềm tự hào nhưng bản thân tôi cũng thấy trách nhiệm lớn lao mà ban tổ chức, cộng đòng doanh nhân và đặc biệt là các thí sinh giao phó. Bằng kinh nghiệm của một người đi trước, tôi sẽ tận tình chỉ bảo, giúp đỡ để các em, các bạn giảm tối đa áp lực và có thể tỏa sáng, khẳng định bản thân mình theo cách hoàn hảo nhất.”

Theo đó, thí sinh đăng quang năm nay sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng có giá trị khủng. Ngoài vương miện và tặng phẩm trị giá hơn 2 tỷ VND, tân hoa hậu sẽ được đặc cách ngồi ghế trưởng ban giám khảo và đại sứ hình ảnh Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới mùa sau – năm 2021; Được bảo trợ truyền thông, báo chí, truyền hình suốt 3 năm liền và được mời trên cương vị khách VIP trong tất cả các chương trình do HKT Entertaiment tổ chức.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...