Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của chiếc vương miện Mắt Ngọc

spot_img

Nên đọc

Một tuần trước khi bước vào vòng chung kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020, Ban tổ chức chính thức công bố hình ảnh và dữ liệu của chiếc vương miện dành cho tân hoa hậu. Đây được xem là “siêu phẩm” đắt giá nhất từ trước đến nay.

Chiếc vương miện luôn là vật phẩm gây chú ý nhiều nhất với bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. Trước ngày lên đường cho hành trình Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020, chúng tôi đã nhận thông tin chính thức từ ban tổ chức và Á khôi Hồ Thanh Hương – Chủ tịch Thương hiệu Đồng Đội Phú Quốc – Nhà tài trợ kim cương cũng là đơn vị tài trợ chiếc vương miện mang tên Mắt Ngọc.

Mắt Ngọc – Biểu tượng sắc đẹp hoàng gia và hiện đại đầy quyền lực, nó không chỉ phản ánh giá trị thực tế hơn 2 tỷ đồng mà qua đó còn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức và nỗi niềm khát khao của thí sinh. Cuộc đời của các nữ doanh nhân như là bản trường ca bất hủ về tình yêu vĩnh hằng, trái tim nồng hậu chan chứa yêu thương và giàu lòng hy sinh. Vì thế, Mắt Ngọc không chỉ là biểu tượng của sắc đẹp, quyền lực và bản lĩnh của phụ nữ mọi thời đại mà còn là biểu tượng cao cả của phụ nữ trên toàn thế giới ngưỡng vọng và hướng đến.

Được biết, chiếc vương miện Mắt Ngọc được chế tác từ 28 viên ngọc trai, khung được đúc bằng bạc ý nguyên khối, kết hợp với gần 2.000 viên kim cương nhân tạo hoàn hảo, lấp lánh. Sự kết hợp của ngọc trai, bạc và kim cương biểu trưng cho sự thịnh vượng, phát triển và may mắn cả trên đường công danh sự nghiệp lẫn cuộc sống, hạnh phúc lứa đôi. Nếu như  các viên ngọc trai được bố trí theo 3 hình vòng hướng về ánh mặt trời tượng trưng cho sức mạnh, may mắn trong kinh doanh thì dưới chân vương miện tạo nền vững chãi là 19 viên ngọc trai còn tạo nên sự phá cách, điểm nhấn, tô điểm cho vẻ đẹp và sang trọng.

Bằng độ tinh tế và óc mỹ thuật sâu sắc, viên ngọc trai vàng phối đá nằm ngay vị trí trang trọng, giữa viên ngọc trai vàng lồng vào nhau thể hiện tình yêu vững bền và quyền lực mãnh liệt. Mỗi bên như một trái tim không thể tách rời để cuối cùng gặp nhau tại một điểm kết hoàn thiện như gặp đúng mảnh ghép của cuộc đời, tình yêu thương, sự hạnh phúc, như chính người nữ doanh nhân với niềm mong ước thành công rực rỡ mang lại những hình ảnh tốt đẹp nhất, viên mãn nhất.

 

Mắt Ngọc là kiệt tác của nữ nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Hương cùng với 10 nghệ nhân bậc thầy làm việc gần 2 tháng để dâng tặng cho tân Hoa hậu Cồng đồng Doanh nhân Thế giới 2020. Đó thật sự là thành quả của ý tưởng, sáng tạo, kỳ công của những “nghệ sỹ” chế tác, tạo hình mà bất kỳ người đẹp nào cũng mong muốn sở hữu.

 

Ai sẽ là người đăng quang để sở hữu vĩnh viễn Mắt Ngọc? Hạnh phúc, đôi khi là niềm khắc khoải chờ đợi ấy!

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...