Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Top10 doanh nhân xuất sắc 2020 Sony Nguyễn và niềm tin trong năm mới 2021

spot_img

Nên đọc

TGĐ MD Group, CEO thương hiệu thẩm mỹ viện Pháp Việt và Ruby Sony Nguyễn (Nguyễn Thị Mỹ Duyên) mới đây đã được trao giải thưởng Top10 doanh nhân xuất sắc nhất năm 2020. Đây là niềm vui của chị sau một năm trải qua không ít khó khăn, trước khi bước vào năm mới 2021.

Sony Nguyễn nhận danh hiệu từ nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền và Hoa hậu Giáng My

Xuân doanh nhân – Tết yêu thương bên cạnh là sự kiện hạnh ngộ, chúc mừng năm mới mà thông qua chương trình, HKT Entertainment (đơn vị tổ chức) còn mong muốn tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất. Họ là những đại diện doanh nghiệp đã vượt qua đại dịch và có mức tăng trưởng, phát triển ấn tượng.

Là một trong số những doanh nhân được tôn vinh lần này, người đẹp Sony Nguyễn không chỉ có một năm rất ấn tượng trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng mà còn đưa thương hiệu do mình sáng lập phát triển vượt bậc. Thành công ấy đánh dấu bằng nhiều sự kiện quan trong của tập đoàn, ghi dấu ấn cá nhân trên thương trường trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đối diện không ít khó khăn.

“Dù đối mặt nhiều thử thách nhưng 2020 cũng là năm mà tập đoàn MD, thương hiệu thẩm mỹ viện Pháp Việt vẫn giữ tăng trưởng, phát triển. Thành quả đó một phần nhờ vào uy tín đã được tạo dựng những năm trước. Về giải thưởng Top10 doanh nhân lần này, tôi nghĩ nhiều doanh nhân khác cũng xứng đáng. Nhưng dẫu sao đó là niềm vui, động lực để mình đón năm mới với niềm tin chiến thắng nhiều hơn, nhiều khát khao hơn” – CEO Sony Nguyễn chia sẻ.

 

Bên cạnh niềm vui nhận giải thưởng danh giá, Sony Nguyễn tham dự chương trình lần này còn gặp mặt nhiều bạn bè là những nghệ sĩ, doanh nhân, cùng nhau trao nụ cười thân thiện trước thềm năm mới.

Sony Nguyễn hiện đang là TGĐ Tập đoàn MD Group, CEO thương hiệu thẩm mỹ viện danh tiếng Pháp Việt và Ruby. Mới đây, chị đã khai trương chi nhánh của Pháp Việt tại quận Thủ Đức TP.HCM và ra mắt dòng sản phẩm thiên nhiên Ruby.

 

Những năm qua, Pháp Việt, Ruby đã liên kết cùng các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trong và ngoài nước để đưa những công nghệ hiện đại nhất áp dụng cho đây. Từ đó, mở rộng và phát triển dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp an toàn, hiệu quả theo đúng chuẩn đẳng cấp.

 

Điều đáng trân quý, 15 năm trải nghiệm trên thương trường cũng là chừng ấy thời gian mà vị doanh nhân xinh đẹp này luôn đồng hành với các hoạt động từ thiện. Trong năm 2020 này, chị đã ủng hộ tiền tỷ cho đồng bào miền Trung, cũng như trao quà cho người nghèo vượt qua cơn đại dịch.

CEO Sony Nguyễn là kiểu mẫu nữ doanh nhân được yêu mến hơn cả bởi sự thân thiện, cởi mở và giàu lòng nhân ái. Hy vọng trong năm mới này, chị sẽ tiếp tục thể hiện niềm kiêu hãnh của một doanh nhân thành đạt và là mạnh thường quân tích cực cho các dự án an sinh xã hội.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...