Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Top10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020 Cao Kim Ngân: Thành quả được ghi nhận

spot_img

Nên đọc

Dù chịu ảnh hưởng nhiều của nền kinh tế gặp không ít khó khăn trong năm qua nhưng bằng bãn lĩnh của một doanh nhân trẻ năng động, dược sĩ, Nữ hoàng Cao Kim Ngân được bình chọn là một trong những cá nhân ấn tượng và là nữ doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2020.

Mới đây, chương trình Xuân doanh nhân – Tết yêu thương đã diễn ra tại Dinh Thống Nhất TP.HCM. Sự kiện đón chào sự hiện diện của nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, Hoa hậu đền Hùng Giáng My và đông đảo đội ngũ doanh nhân, người đẹp, nghệ sĩ tham dự. Dược sĩ, Nữ hoàng Cao Kim Ngân là cá nhân duy nhất hoạt động động trong lĩnh vực y tế được vinh danh lần này với danh hiệu Top10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc năm 2020.

Nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền và Hoa hậu Giáng My tại sự kiện

Xuân doanh nhân – Tết yêu thương do HKT Entertainment tổ chức nhằm tôn vinh  những doanh nhân xuất sắc trong năm qua, gặp gỡ giao lưu cộng đồng doanh nghiệp toàn quốc và chào mừng năm mới 2021. Đây dự kiến sẽ là chương trình thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh và khích lệ đội ngũ doanh nhân, nhất là doanh nhân trẻ trên bước đường sự nghiệp.

Vẻ đẹp rạng ngời của Cao Kim Ngân – Top10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020

Chia sẻ về giải thưởng lần này, người đẹp, CEO Cao Kim Ngân cho biết đó thật sự là khoảnh khắc ý nghĩa để cô có thêm động lực cho năm mới 2021 dự báo vẫn còn nhiều thách thức này. “Bản thân mình tin rằng cộng đồng doanh nhân sẽ biết cách làm thế nào để vượt qua khó khăn và vươn mình về phía trước. Bởi lẽ, đã là doanh nhân, sẽ không bao giờ cam chịu, lùi bước trước khó khăn, thử thách” – cô Nữ hoàng xinh đẹp, bày tỏ.

Cao Kim Ngân là dược sĩ và cũng từng đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân ở một cuộc thi sắc đẹp danh tiếng. Trên vai trò là GĐ, CEO, cô đã từng bước đưa thương hiệu Kim Ngân Medicare tạo được uy tín vững bền với hàng ngàn khách hàng những năm qua bằng các sản phẩm y tế đảm bảo chuẩn chất lượng.

 

Từ trái qua: Nữ hoàng Cao Kim Ngân, doanh nhân Sony Nguyễn, Hoa hậu Giáng My. Hoa hậu Ngọc Liên và Hoa hậu nhân ái Phương Trần Cherry

Bên cạnh thành công trên thương trường, cô gái giỏi dang và rất xinh đẹp này cũng thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho công tác từ thiện. Đặc biệt, trong năm 2020 này, cô có nhiều hành động thiết thực khi trao quà từ thiện cho bà con nghèo trong đại dịch covid-19 cũng như giúp đỡ các gia đình chịu thiệt hại do bão lũ gây ra.

 

Những hình ảnh rợp sắc Xuân tại chương trình

Chào đón 2021, tin rằng những cá nhân có nền tảng và tài năng như Cao Kim Ngân sẽ tiếp tục cùng với đội ngũ doanh nhân cả nước, là đầu tàu kinh tế, đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Đó cũng là lời chúc tốt đẹp dành cho người đẹp trong năm mới này.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...