Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Sau đổ vỡ, Hoa hậu Kimmy Bùi càng thêm mạnh mẽ

spot_img

Nên đọc

Vốn là nàng hoa hậu cá tính, phong cách, mỗi khi có dịp, Kimmy Bùi sẽ tạo nên những bộ ảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, đằng sau những bức ảnh ấy luôn là một câu chuyện nho nhỏ để kể…

Được sự “giúp sức” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Bá Thành cùng make-up Minh Yến, mới đây, Hoa hậu Kimmy Bùi lại “đốn tim” bằng bộ ảnh “chất như nước cất”.

Khác hẳn với phong cách mềm mại, nữ tính của Kimmy Bùi tại Đà Lạt cách đây không lâu, bộ ảnh chụp tại Bảo tàng TP.HCM lần này tạo nên “giao diện” khác hẳn: rất phong cách và có phần cá tính.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Kimmy Bùi, Những khoảnh khắc tại thành phố hoa lệ này luôn đem đến cho cô nhiều xúc cảm. Đặc biệt, sau những đổ vỡ trong tình cảm đôi lứa, nó không khiến cô gục ngã mà thêm mạnh mẽ, tự tin và luôn trân quý những điều tốt đẹp sẽ đến trong cuộc sống.

Để có thành công như ngày hôm nay, Kimmy Bùi đã trải qua muôn vàn khổ cực. Tuổi thơ của cô còn ghi lại hình ảnh không hạnh phúc trong hôn nhân của bố mẹ, rồi  những ngày tháng vừa học vừa làm gian nan ở một thành phố hoa lệ bậc nhất ấy. Vì vậy, ngay từ nhỏ, cuộc sống đã trui rèn cho cô tính cách quyết đoán và ít khi do dự.

Ngay trong chính bản thân mình, Kimmy Bùi không ít lần rơi nước mắt, chịu tổn thương, thậm chí đổ vỡ nhưng chính nỗi buồn khiến cô tập trung cho công việc. Khi mọi thứ đã ổn định, vẫn không thể quên những ngày tháng đó.

“Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới sẽ luôn là những người tự tin, xinh đẹp và giỏi giang. Đặc biệt, mình mong muốn mỗi chị em sẽ biết làm đẹp hơn cho bản thân và có trách nhiệm san sẻ tài chính với phái mạnh. Khi tạo nên sự cân bằng thì cuộc sống sẽ dễ chịu” – Kimmy Bùi, chia sẻ. Đây cũng là lý do mà sau những vấp váp, cô gái rất xinh đẹp này lại dấn thân nhiều hơn trong công việc bằng chính niềm đam mê của mình.

Không để những ai yêu quý phải nhàm chám bởi bất kỳ style duy nhất nào, đam mê thời trang nên Kimmy Bùi luôn hướng tới hình ảnh đa phong cách. Đặc biệt, luôn tạo nên những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi hình ảnh khi xuất hiện. Sắp tới, cô còn lên kế hoạch ra mắt Vlog để kết nối với cộng đồng, chia sẻ nhiều hơn về các dự án thiện nguyện, về công việc cũng như chia sẻ các câu chuyện cuộc sống.

Photo: Nguyễn Bá Thành

Makeup: Minh Yến

Trang phục: IAM MAI

Bài: Minh Nguyễn

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...