Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Quét QR code thả ga nhận quà bao la cùng “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng”, bạn tham gia chưa?

spot_img

Nên đọc

Thanh toán bằng QR code không còn xa lạ với người Việt, đặc biệt là giới trẻ – những cá thể hiện đại, đi đầu cập nhật công nghệ và ứng dụng nhanh vào cuộc sống. Gần đây, các bạn trẻ năng nổ thanh toán bằng QR code nhiều hơn trước và truyền tai nhau tham gia “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng” để rinh liền tay xe Honda Vision 2019 cực HOT. Cùng cập nhật ngày để lỡ dịp may hiếm có!

Quét QR cực đã – nhận quà bao la cùng “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng”

Nếu bạn là “fan quét QR code” thì tham gia “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng” ngay hôm nay để nhận liền tay vô vàn ưu đãi độc quyền như: Hoàn tiền lên đến 99%, tối đa 25.000 VNĐ (mỗi tài khoản sẽ được hoàn tiền 1 lượt trong suốt thời gian diễn ra chương trình); Hoàn tiền cực khủng lên đến 99%, tối đa 50.000 VNĐ (áp dụng cho 999 người dùng đầu tiên thanh toán đơn hàng bằng tính năng Shopee Scan & Pay); Voucher mua sắm Shopee trị giá 300.000 VNĐ (áp dụng cho 99 người dùng sở hữu số lượng giao dịch thanh toán QR code sớm nhất và nhiều nhất từ ngày 01 đến ngày 09/09) cùng hàng trăm ngàn voucher giảm giá từ các nhãn hàng Innisfree, Say Coffee, Sukiya, Feeling Tea, … khi chơi Game Gắp Thú. Đặc biệt, người dùng có tổng số lượng giao dịch bằng QR nhiều nhất và sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt là xe máy Honda Vision 2019. Xem nhanh thông tin về chương trình tại link: https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Bỏ túi ngay “địa chỉ vàng” trong làng săn quà HOT của “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng” nào

Để có cơ hội nhận loạt ưu đãi hấp dẫn mới kể “sương sương” ở trên bạn chỉ cần thực hiện những bước cực đơn giản sau như: thanh toán hóa đơn mua sắm tại các điểm bán hàng bằng tính năng quét QR Code trên ứng dụng ví AirPay hoặc Shopee và cập nhật ngay loạt địa điểm ăn uống, mua sắm là đối tác của ví AirPay có đang chạy chương trình “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng” ngay bên dưới nào!

Tận hưởng ưu đãi độc quyền từ ví AirPay khi thanh toán bằng QR code tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc – Innisfree.

Fan cuồng trà sữa TocoToco nhanh tay quét QR code ngay hôm nay để rinh liền tay loạt ưu đãi giảm cực khủng.

Say Coffee – hệ thống chuỗi cà phê, trà và tráng miệng được giới trẻ Việt ưa thích cũng tham gia chương trình “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng”.

Chỉ với thao tác đơn giản, mở ứng dụng ví AirPay & Shopee vào mục Quét mã để thanh toán tại điểm bán người dùng sẽ được hoàn ngày 99%, tối đa 25.000đ (mỗi tài khoản ví được nhận ưu đãi 1 lượt trong suốt thời gian diễn ra chương trình).

Bạn Thanh Hà – sinh sống tại Quận 1 cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình thử trải nghiệm thanh toán bằng QR code. Lúc đầu cứ nghĩ phải đăng ký lằng nhằng lắm mà không ngờ lại đơn giản và nhanh chóng như thế. Chưa kể mình còn được hưởng những ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Chắc từ nay phải chăm sử dụng hơn mới được.”

Bạn Minh Ngọc – sinh sống tại Quận 3 chia sẻ: “Mình thường xuyên thanh toán với ví điện tử AirPay hoặc sử dụng mã QR code vì rất tiện dụng, không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trong người. Nay lại được khuyến mại quá nhiều chắc mình phải chăm chỉ dùng hơn và giới thiệu cho lũ bạn.”

Mua sắm chưa bao giờ vui và hấp dẫn tới như vậy khi không chỉ thuận tiện thanh toán bằng QR code trên ứng dụng Shopee và ví điện tử AirPay mà người dùng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi có giá trị hấp dẫn đi kèm. Tham gia ngay chương trình “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng” liền tay để rinh ngàn quà tặng đặc biệt với ưu đãi vàng!

Trong thời gian 9 ngày kéo dài từ ngày 01/09 đến hết 09/09 người dùng tham gia chương trình “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng” sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau: Từ ngày 01/09 đến ngày 08/09, mỗi ngày sẽ có 9 voucher mua sắm Shopee trị giá 200.000 VNĐ, dành cho 9 người dùng đầu tiên thỏa điều kiện có số lượng giao dịch thanh toán bằng QR code sớm nhất và có tổng giá trị thanh toán cao nhất. Vào ngày 09/09, 99 người dùng sở hữu số lượng giao dịch thanh toán QR code thành công sớm nhất và có giá trị cao nhất trong thời gian từ ngày 01/09 đến ngày 09/09 để trao giải thưởng là Voucher mua sắm Shopee trị giá 300.000 VNĐ.

Đặc biệt, 5 người dùng có số lượng giao dịch thành công nhiều nhất và sớm nhất trong 9 ngày diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được quà tặng có giá trị cực hấp dẫn như: 01 Giải Đặc Biệt – Xe Honda Vision 2019; 01 Giải Nhất – SAMSUNG Smart TV 4K 43 inch UA43RU7200KXXV; 01 Giải Nhì – Điện thoại Samsung Galaxy A70 và 02 Giải Ba – Loa JBL Charge 4. Tham khảo thêm tại: https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Ngân Anh

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...