Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Rộn ràng khai trương cơ sở cây kiểng Dung Lê tại Gia Lai

spot_img

Nên đọc

Mới đây, nữ doanh nhân, Hoa hậu nhân ái Dung Lê chính thức cho ra mắt cơ sở cây kiểng, mua bán vật tư trồng trọt tại Gia Lai. Như vậy, thương hiệu cây kiểng Dung Lê hiện nay có 2 chi nhánh, một ở Gia Lai và một ở Bình Phước.

Cơ sở cây kiểng, vật tư nông nghiệp, trồng trọt Dung Lê là một trong những thương hiệu đã và đang đem lại niềm tin cho người tiêu dung bởi uy tín, chất lượng trong suốt nhiều năm qua. Sau hoạt động rất thành công của cơ sở tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, nữ doanh nhân Dung Lê tiếp tục đưa vào hoạt động thêm cơ sở mới tại Dốc Hàm Rồng, thành phố Pleiku – tỉnh Gia Lai.

Chia sẻ về dự án mới này, nữ doanh nhân cho biết ngành trồng trọt, chăm sóc cây kiểng có nhu cầu khá lớn từ thị trường. Bên cạnh đó, chị mong muốn tạo cơ hội cho những người yêu thích cây kiểng có thể sở hữu những giống cây tốt nhất, chất lượng nhất mà giá cả phù hợp.

Hiện nay, các cơ sở cây kiểng Dung Lê nhân giống, phân phối, ươm trồng các loại bonsai thông dụng, các loại cây được ưa chuộng như giáng hương, lim xẹt… và cung cấp cây xanh cho các công trình dân dụng, nhà ở… Ngoài ra, nơi đây còn mua bán vật tư trồng trọt bổ trợ cho việc nhân giống cũng như chăm sóc cây.

Là nữ doanh người Việt đến từ Na Uy rất thành công trên thương trường với việc sở hữu chuỗi siêu thị tại đất nước Bắc âu này, chị còn mới đưa vào hoạt động Spa Dung Lê tại huyện Hóc Môn – TP.HCM hồi cuối năm 2019. Bên cạnh đó, được cộng đồng dành tặng danh hiệu Hoa hậu nhân ái, hơn 20 năm qua, chị đã thực hiện hàng ngàn chuyến đi từ thiện trên khắp mọi miền tổ quốc. Chị cho biết mỗi chuyến đi như là cơ hội, bằng tâm sáng, lòng từ để có thể chung tay góp sức, an ủi, sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Đó là đạo lý cao đẹp và cũng là hành động mang tính chất nhân bản, cao cả, xứng đáng là tấm gương để công động và nhiều cá nhân khác noi theo.

Được biết, bằng uy tín của cá nhân mình, Hoa hậu Nhân ái Dung Lê được mời ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 tổ chức tại Cambodia vào cuối tháng 2 này.

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...