Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Amayas Dempsey: “Chỉ có niềm đam mê thật sự mới đứng vững trong ngành làm đẹp”

spot_img

Nên đọc

Là nữ doanh nhân gốc Việt, một Amayas Dempsey xinh đẹp và tài năng sẽ góp phần tạo nên dàn thí sinh vốn rất hùng hậu để tranh tài tại Cambodia vào cuối tháng 2 này trong một sự kiện đáng được chờ đợi nhất.

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020  là cuộc thi do HKT Entertaimet Việt Nam tổ chức dành cho mọi nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp người Việt đang sinh sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Toàn bộ nội dung vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Phnom Penh vương quốc Cambodia. Đây dược xem là một trong những sự kiện văn hóa, giải trí được chờ đợi trong những ngày đầu năm 2020 này.

Là cô gái người Việt đang sinh sống và làm việc tại Cambodia, Amayas Dempsey hiện đang là GĐ Beauty Tina Queen tại Phnom Penh – Cơ sở làm đẹp được yêu chuộng bậc nhất ở xứ sở chùa tháp này. Mặc dù tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an nhưng Amayas Dempsey lại dành tình yêu đặc biệt của mình cho ngành thẩm mỹ. Đây cũng chính là niềm đam mê ngay từ thuở nhỏ mà bản thân cô luôn trang bị cho giấc mơ nghề nghiệp sau này.

Sau khi xác định đúng hướng đi, Amayas Dempsey bắt đầu dành thời gian học chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, phẫu thuật không dao kéo và spa. Cụ thể là các khóa học về tiêm truyền, filler botox, săn sóc da, phun thêu, kỹ thuật tạo hình cho khuôn mặt V- line thon gọn… Chính các kiến thức học chuyên sâu và căn bản này đã định hình cho sự phát triển của Beauty Tina Queen.

Bên cạnh đó, cô còn đầu tư trang thết bị hiện đại, không gian sang trọng, lịch sự, dịch vụ chuyên nghiệp, cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Chính có thái độ nghiêm túc với nghề mà bản thân Amayas Dempsey nói riêng và Beauty Tina Queen nói chung nhận được yêu mến và đánh giá cao.

 

Chăm sóc sắc đẹp luôn là sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, vòng quay tất bật của cuộc sống hiện đại hay vì nguyên nhân khác mà không phải ai cũng sở hữu vẻ đẹp mặn mà, làn da trắng sáng hay đơn giản là khuôn mặt ưa nhìn. Hiểu được tâm tư ấy mà Amayas Dempsey dành phần lớn tâm huyết cho việc xây dựng thương hiệu ngày một phát triển hơn. Cũng là một phụ nữ yêu thích cái đẹp nên nữ doanh nhân đến với nghề bằng cái tâm trong sáng, mong muốn làm đẹp cho đời, cho người. Hiệu quả trong mỗi lần điều trị, niềm vui mãn nguyện của khách hàng là mục đích cuối cùng để cô hướng đến.

  

Trẻ tuổi và rất xinh đẹp, Amayas Dempsey chuẩn bị bước vào hành trình mới mà hy vọng ở đó, những giá trị bản thân sẽ được khẳng định – hành trình chinh phục Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020.

Cùng chúc cô gái gốc Việt này sẽ tỏa sáng theo cách riêng của bản thân mình!

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...