Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Á hậu Phương Trần Cherry đảm nhận HLV Catwalk cuộc thi Ms Community World Business 2020 

spot_img

Nên đọc

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 – Ms Community World Business, Phương Trần Cherry đã nhận lời mời đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk cho toàn bộ thí sinh tham dự. Liên hệ với Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019, cô cũng xác nhận thông tin này.

Như vậy, tính đến thời điểm này, công tác tổ chức nhân sự của Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 – Ms Community World Business gần như đã hoàn thiện. Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng giữ vị trí Đại sứ chương trinh, Trưởng ban cố vấn là Hoa hậu Vivian và Trưởng Ban giám khảo Á khôi Bùi Ngọc Diễm, Tổng đạo diễn chương trình: ca sĩ Thu Trang Bolero. Trong khi đó, cùng với ekip của mình, Á hậu Phương Trần Cherry sẽ nhận trọng trách huấn luyện viên catwalk cũng như rèn luyện kỹ năng ứng xử cho từng thí sinh.

Chia sẻ về quyết định này, Phương Trần Cherry cho biết: “Tôi từng là thí sinh tham dự nên hiểu cảm giác hồi hộp, lo lắng của các bạn. Bằng kinh nghiệm của người đi trước, tôi tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt trọng trách này cũng như giúp các đồng nghiệp vượt qua áp lực để tỏa sáng một cách rực rỡ nhất.”

 

Phương Trần Cherry tên thật là Trần Thị Trúc Phương. Cô được xem là kiểu mẫu nữ doanh nhân rất thành công cả trên thương trường lẫn lĩnh vực văn hóa, giải trí. Bằng vẻ đẹp sắc sảo không góc chết, vóc dáng như người mẫu và khả năng ứng xử thông minh, linh hoạt, tự tin, cô từng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 do HKT Entertaiment tổ chức tại Thái Lan.

Cũng trong năm 2019, sau chặng đường hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ, cô được cộng đồng bình chọn là một trong 16 Hoa hậu Đại sứ Nhân ái hoạt động tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Á hậu Doanh nhân, Hoa hậu Nhân ái Phương Trần Cherry hiện đang là GĐ Cherry PT Spa, GĐĐH Công ty TNHH TM – DV Ocean PT Land. Được xem là một trong những nữ doanh nhân tạo được sự thu hút rất lớn từ các hoạt động giải trí nhưng với Phương Trần Cherry, cô xem đó như là niềm vui và cũng là động lực mỗi ngày để góp phần truyền tải thông điệp nhân văn, bãn lĩnh, tài năng của phụ nữ Việt đương đại.

Theo đó, toàn bộ vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 – Ms Community World Business sẽ diễn ra tại vương quốc Cambodia bắt đầu từ ngày 26/2 tới. Thí sinh đăng quang năm nay sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng có giá trị khủng. Ngoài vương miện và tặng phẩm trị giá hơn 2 tỷ VND, tân hoa hậu sẽ được đặc cách ngồi ghế trưởng ban giám khảo và đại sứ hình ảnh Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới mùa sau – năm 2021; Được bảo trợ truyền thông, báo chí, truyền hình suốt 3 năm liền và được mời trên cương vị khách VIP trong tất cả các chương trình do HKT Entertaiment tổ chức.

“Ngắm và share” những hình ảnh “gây thương nhớ” của Phương Trần Cherry:

 

 

  

  

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...