Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Quyết định tước danh hiệu Á hậu 3 và Ms Được yêu thích nhất của Trịnh Thị Thanh Thủy

spot_img

Nên đọc

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 Quyết định tước danh hiệu Á hậu 3 và Ms Được yêu thích nhất của Trịnh Thị Thanh Thủy – SBD18.

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 diễn ra tại Thái Lan hồi tháng 7 vừa qua, mới đây đã xác nhận chính thức tước cả 2 danh hiệu là Á hậu 3 và Ms được yêu thích nhất của thí sinh đến từ Điện Biên, Trịnh Thị Thanh Thủy.

Trịnh Thị Thanh Thủy (giữa)

Chia sẻ với PV về việc này, ông Hưng cho biết đây là hành động “chẳng đặng đừng” và BTC không bao giờ mong muốn. “Tuy nhiên, với những cách hành xử trong thời gian gần đây không chuẩn mực, không đúng cam kết với BTC ngay từ đầu, không giữ hình ảnh đẹp của một nữ doanh nhân nói riêng, một danh vị Á hậu cao quý nói chung, chúng tôi không còn cách nào khác” – ông Hưng chia sẻ thêm. Được biết, trước khi đi đến quyết định này, BTC cũng đã gởi Thư nhắc nhở đến Trịnh Thị Thanh Thủy nhưng cô không thực hiện

Ông Hưng cũng cho biết trong vòng 24h tới, toàn bộ bài viết, hình ảnh và kế hoạch truyền thông dành cho Thanh Thủy cũng sẽ bị hủy bỏ.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...