Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Quang Hải giấu thầy Park điều gì để U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan?

spot_img

Nên đọc

Đội trưởng của U23 Việt Nam thể hiện bản lĩnh và trách nhiệm của mình với các đồng đội trước trận đấu với U23 Thái Lan để giành vé vào vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Sau chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước U23 Indonesia ở lượt đấu thứ 2 bảng K, HLV Park Hang Seo tỏ thái độ không hài lòng ngay từ khi trận đấu còn chưa kết thúc. Triệu Việt Hưng ghi bàn cho U23 Việt Nam phút cuối, thầy Park bắt tay HLV trưởng của U23 Indonesia rồi đi thẳng vào đường hầm.

Quang Hải giấu thầy Park điều gì để U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan? - 1

Quang Hải chơi cực hay trước U23 Thái Lan hôm 26/3

Trong phòng họp báo sân vận động Mỹ Đình, ông thầy người Hàn Quốc hơn 3 lần nhắc đến việc U23 Việt Nam đã may mắn giành chiến thắng trước U23 Indonesia và không hài lòng với các học trò về tinh thần thi đấu, đấu pháp mà ban huấn luyện đưa ra đã không được các tuyển thủ tuân thủ.

Trước khi trả lời giới truyền thông, HLV Park Hang Seo có cuộc trao đổi ngắn với các học trò trong phòng thay đồ về những gì đã diễn ra trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia. Không chỉ thầy Park, ngay cả các tuyển thủ U23 Việt Nam cũng không hài lòng với những gì đã thể hiện.

Theo tiết lộ, đội trưởng Nguyễn Quang Hải đã “bí mật” tổ chức một cuộc họp đội ngay tại phòng thay đồ của U23 Việt Nam sau trận thắng U23 Indonesia. Đợi cho các thầy trong ban huấn luyện thu xếp đồ đạc rời phòng thay đồ, Hải “con” gọi tất cả đồng đội tập trung lại cùng nói chuyện.

Tại đây, Quang Hải trong vai trò thủ quân của U23 Việt Nam đã không chỉ lên tinh thần cho toàn đội, động viên anh em tập trung hơn mà còn thẳng thắn chỉ ra những điều chưa làm được và cần phải khắc phục, để hướng đến mục tiêu giành 3 điểm trước U23 Thái Lan ở lượt đấu cuối cùng.

Quang Hải giấu thầy Park điều gì để U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan? - 2

HLV Park Hang Seo đánh giá cao học trò sau trận thắng U23 Thái Lan

Chỉ đến khi ra xe buýt của U23 Việt Nam và chờ khá lâu không thấy các học trò lên xe về khách sạn nghỉ ngơi thì HLV Park Hang Seo mới biết được Quang Hải cùng các đồng đội vẫn đang họp trong phòng thay đồ. Thầy Park tôn trọng và luôn khuyến khích các học trò tổ chức những cuộc họp tương tự ở các ĐTQG.

Như tất cả đã biết, Quang Hải và đồng đội đã bỏ lại trận đấu không như mong muốn với U23 Indonesia sau lưng để có được chiến thắng lịch sử 4-0 trước “đại kình địch” U23 Thái Lan. HLV Park Hang Seo đã đánh giá rất cao tinh thần cầu tiến, tinh thần đoàn kết và không ngừng học hỏi của các học trò sau trận thắng U23 Thái Lan.

Tất nhiên, thầy Park không quên cảm hơn Quang Hải một lần nữa.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)

 

 

 

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...