Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Nữ doanh nhân Vân Nguyễn: “Hy vọng Ms Universe Bussiness 2020 sẽ tạo nên nhiều kỳ tích, bất ngờ và thú vị”

spot_img

Nên đọc

Là một trong những thí sinh xinh đẹp và tài năng của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa thứ tư tại Myanmar này, nữ doanh nhân Vân Nguyễn cho biết không chỉ trong công việc mà ở mọi sự kiện khi tham gia, cô luôn dấn thân trọn vẹn để khám phá bản thân với những điều tốt đẹp nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 đang chạy đua với thời gian để tiến tới vòng chung kết với kỳ vọng sẽ bùng nổ và ấn tượng bậc nhất từ trước đến nay. Sự góp mặt mới nhất của nữ doanh nhân Vân Nguyễn cùng với dàn người đẹp tài năng, phẩm hạnh đến từ nhiều ngành nghề khác nhau tạo nên sức hút, giàu tính cạnh tranh ở sân chơi nhan sắc thú vị này.

Sau 3 lần tổ chức thành công tại Nhật Bản và Thái Lan, mùa thứ tư năm 2020 này, toàn bộ các hoạt động chính thức và bên lề của cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Nây-pi-đô nước Cộng hòa Liên bang Myanmar. Bên cạnh chiếc vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng, nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ và kịch bản chương trình được đổi mắt sẽ là động lực để thí sinh nỗ lực hết mình cho các danh hiệu danh giá.

Đặc biệt yêu thích du lịch và thiện nguyện; Dịu dàng, xinh đẹp và đầy cá tính, Vân Nguyễn đang là GĐ Công ty TNHH Meijia Việt Nam hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản, tư vấn và xây dựng nhà xưởng công nghiệp, cho thuê nhà xưởng, căn hộ, dịch vụ giấy tờ liên quan đến công tác xây dựng…

Sau khi chính thức trở thành thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020, chia sẻ với phóng viên, nữ doanh nhân Vân Nguyễn cho biết: “Tôi hy vọng những điều thú vị và bất ngờ vẫn đang chờ đợi mình ở phía trước. Hơn hết, đây là cơ hội được kết nối, giao lưu cùng cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn thế giới để giúp mình xây dựng những ước mơ còn dang dở.”

Không những vậy, tin chắc qua sự kiện văn hóa giải trí đình đàm này, Vân Nguyễn cùng với 40 thí sinh khác sẽ lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ Việt Nam tài sắc đến với bạn bè khắp mọi nơi trên thế giới.

   

 

  

Theo đó, tôn chỉ của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ lãnh đạo người Việt. Qua đó, tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất có thể để là đại sứ đại diện cho hàng triệu nữ lãnh đaọ hiện nay. Toàn bộ nội dung cuộc thi sẽ diễn ra tại Myanmar vào tháng 7 tới đây.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...