Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Hoa hậu Lê Kiều Tiên lần thứ hai làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Lê Kiều Tiên tiếp tục được HKT Entertaiment tín nhiệm cho vị trí giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2020. Đây là lần thú hai liên tiếp cô có vinh dự này sau thành công từ cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới hồi đầu năm nay.

Xinh đẹp như Lê Kiều Tiên

Cá tính, xinh đẹp và tài năng, tất cả điều này gần như hội tụ đầy đủ ở bản thân Hoa hậu Lê Kiều Tiên. Có thời gian khá dài tiếp cận với lĩnh vực văn hóa giải trí, là khách mời của hàng loạt sự kiện thú vị trong và ngoài nước cũng là một trong những tiền đề để nhà tổ chức HKT đặt niềm tin ở Kiều Tiên cho vị trí giám khảo lần này.

 

 

Lưu lại khoảnh khắc cùng ca sĩ Du Thiên và Đại sứ Hình ảnh Hoa hậu Vivian Trần

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 đã là mùa thứ tư do HKT sáng lập và tổ chức. Đây là một trong những dự án và “sàn diễn” được đông đảo người hâm mộ, giới doanh nhân chờ đợi sau 3 lần ra ra mắt và trình diễn thành công tại Nhật Bản và Thái Lan. Thủ đô Nây – pi – đô nước Cộng hòa Liến bang Myamar sẽ là địa điểm đăng cai tổ chức toàn bộ hoạt động của vòng chung kết vào tháng 7 tới đây.

“Từ Phnom Penh đến Nây-pi-đô, tôi nghĩ cuộc thi sẽ có nhiều điều khác biệt. Sẽ có thêm nhiều điểm nhấn ấn tượng ở Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mà trước đó Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới chưa bộc lộ hết. Đội ngũ giám khảo đông đảo hơn cũng phần nào gây áp lực cho thí sinh nhưng sẽ chọn ra được những nàng hậu xuất sắc nhất” – Hoa hậu, giám khảo Lê Kiều Tiên chia sẻ suy nghĩ của mình.

Như vậy, ngoài Hoa hậu Lê Kiều Tiên, thành phần ban giám khảo mùa này xuất hiện nhiều “ngôi sao” đáng được chờ đợi. Có thể kể ra đây những cái tên nổi tiếng cả trong lĩnh vực kinh doanh lẫn giải trí như: Hoa hậu Diệu Thúy, Á khôi Hồ Thanh Hương; Các ca sĩ: Khưu Huy Vũ, Dương Ngọc Thái, Dương Hồng Loan, Du Thiên, Huy Cường, Lam Quỳnh, Hoa hậu Lina Hoàng, Kim Phụng, Dung Lê và nhiều Á hậu, người đẹp khác. Hoa hậu quốc tế 2019 Vivian Trần đảm nhận vai trò Đại sứ hình ảnh.

Trưởng BGK, Hoa hậu Diệu Thúy và Lê Kiều Tiên

Với ngoại hình rất xinh đẹp, vóc dáng cực chuẩn “vạn người mê”, Lê Kiều Tiên thuộc tuýp những nàng hậu vừa thu hút ở vẻ bề ngoài, vừa có cá tính mạnh mẽ không bao giờ hòa lẫn vào đám đông. Đây cũng là “thế mạnh”để Lê Kiều Tiên luôn là tâm điểm ở mỗi sự kiện mình tham gia.

Ghi hình cùng với ca sĩ Khưu Huy Vũ (ảnh trên – giữa), ca sĩ Dương Ngọc Thái (ảnh giữa – thứ sáu phải qua) và nam vương makeup Tony Tường

Kiều Tiên đang sở hữu thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Beauty tại quận Gò Vấp – TP.HCM. Nếu như Ngọc Beauty là nơi kiến tạo vẻ đẹp cho phụ nữ ở nhiều dịch vụ đẳng cấp về răng sứ, căng chỉ, trẻ hóa làn da… thì bản thân cô giám đốc xinh đẹp này được nhiều người yêu mến gọi bằng biệt danh người có đôi bàn tay và khối óc “phù thủy” trong ngành làm đẹp. Điều này thể hiện qua mức độ hài lòng của khách hàng mỗi lần sử dụng dịch vụ. Đây là thành công và cũng là động lực để Kiều Tiên thêm yêu nghề, dấn thân với nghề nhiều hơn nữa.

  

      

 

 

Hình ảnh hậu trường tại buổi công bố dự án

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 đang tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào tranh tài vào tháng 7 tới đây tại Cộng hòa Liên bang Myanmar. Tân hoa hậu sẽ sở hữu vĩnh viễn vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng và nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...