Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024

HANCOS Việt Nam ra mắt sản phẩm kem tan mỡ

spot_img

Nên đọc

Ngày 21/6 vừa qua tại TP.HCM, Tập đoàn HANCOS (Công ty Mỹ phẩm HANCOS Việt Nam) đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm kem tan mỡ. Chủ tịch Tập đoàn Lưu Minh Thư, Tổng giám đốc – Á hậu Hương Lê, Giám đốc kỹ thuật Đoàn Nữ Túy Phượng cùng hàng trăm khách mời vip đã đến tham dự và chia vui.

Chủ tịch Tập đoàn Lưu Minh Thư (giữa), Tổng giám đốc – Á hậu Hương Lê (trái) và Giám đốc kỹ thuật Đoàn Nữ Túy Phượng

HANCOS Việt Nam ra đời và bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2017 và là nhà đại diện phân phối chinh thức của Công ty Hồng Kông Limited tại thị trường Việt Nam. HANCOS có 2 dòng sản phẩm chính: Mặt nạ ổn định thị lực và Kem giảm quần thâm mắt kết hợp đầu rung massage.

Chủ tịch Lưu Minh Thư và TGĐ Hương Lê phát biểu tại sự kiện

Giám đốc kỹ thuật Đoàn Nữ Túy Phượng (giữa) chia sẻ về cách sử dụng và công dụng của sản phẩm

Hiểu được nỗi lo sợ chị em phụ  nữ với thân hình ngấn mỡ và khát vọng về một vóc dáng gọn gàng, săn chắc; những bà mẹ bỉm sữa muốn lấy lại vóc dáng nhưng lại không có điều kiện về thời gian… Đây là hai trong số nhiều nguyên nhân để những nhà nghiên cứu và phát triển của tập đoàn cho ra đời siêu phẩm thứ 3: kem tan mỡ HANCO.

Kem tan mỡ HANCO được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, hoàn toàn được bào chế từ thảo mộc thiên nhiên nên độ an toàn gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng độc lập mà không cần kết hợp với phẫu thuật. Ngay sau khi sản phẩm có mặt tại thị trường đã bắt đầu chinh phục được hàng triệu phái đẹp ở khu vực Đông Nam Á và trong tương lai sẽ có mặt nhiều nơi hơn trên thế giới.

Ký kết hợp tác với các cổ đông

Cũng tại sự kiện, buổi lễ Ký kết cổ đông sáng lập và đồng sáng lập công ty đã được tiến hành. Đây là một bước tiến quan trọng trên hành trình đưa HANCOS trở thành thương hiệu cổ phần ra công chúng.

Xem thêm một số hình ảnh đẹp tại sự kiện:

 

    

Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ làm giám khảo Ms International Business 2024

Ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, Hoa hậu nhân ái,...