Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Nữ doanh nhân Phương Trần Cherry: “Được đề cử giải thưởng có ý nghĩa về mặt tinh thần sau năm 2020 đầy khó khăn”

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Xuân doanh nhân – Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc sẽ là chương trình thường niên của HKT Entertainment được tổ chức vào thời điểm đầu năm mới dương lịch – chớm Tết nguyên đán. Năm nay, đây là lần đầu tiên chương trình được diễn ra với sự tham dự của nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao và hơn 200 doanh nhân – doanh nghiệp cả nước.
Xuân doanh nhân, không chỉ là nơi gặp gỡ, hội ngộ của cộng đồng doanh nhân cả nước mà còn là cơ hội chia sẻ niềm tin và hy vọng hướng về năm mới an lành, tốt đẹp hơn, nhất là trong bối cảnh năm 2020 đầy biến động và khó khăn. Đây cũng là dịp để tôn vinh các cá nhân xuất sắc nhất sau những cống hiên, đóng góp cho nền kinh tế nước nhà cũng như các vấn đề an sinh xã hội.

Á hậu Doanh nhân hoàn vũ, Hoa hậu Nhân ái, nữ doanh nhân Phương Trần Cherry tên thật là Trần Thị Trúc Phương được biết đến là người sáng lập và đang phát triển chuỗi thương hiệu Nước Lá Quê, hệ thống Cherry PT Spa được đề cử cho hạng mục Top10 doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2020.

Được biết, Nước Lá Quê là thương hiệu Spa, Massage, Nail, Chăm sóc da 100% từ thiên nhiên. Đáng chú ý, Gội đầu theo phương thức truyền thống, sử dụng các loại thảo dược có trong tự nhiên vẫn là một trong những dịch vụ đã và đang được hàng ngàn khách hàng yêu thích. Ngoài spa làm đẹp, nữ doanh nhân Phương Trần Cherry còn đầu tư tài chính, kinh doanh bất động sản…

  

“2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức. Vì vậy, giải thưởng này sẽ là nguồn đọng lực để bản thân tôi nói riêng, các doanh nhân nói chung thêm cố gắng, phấn đấu để vượt qua. Nó còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, là ghi nhận xứng đáng những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn ở các hoạt động an sinh xã hôi” – doanh nhân được đề cử Phương Trần Cherry chia sẻ.

Theo đó, Xuân doanh nhân sẽ diễn ra tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM ngày 28/12 tới đây. Chương trình sẽ chính thức trao giải thưởng Top10. Top20 cho các doanh nhân trẻ, doanh nhân xuất sắc trong suốt một năm qua.

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...