Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Nhà đào tạo Phạm Công Duyên: “Định hướng và khát vọng phát triển là dòng chảy tất yếu của thế giới phẳng đương đại”

spot_img

Nên đọc

Là người từng đi qua thời trai trẻ, con đường thành công của nhà đào tạo doanh nhân Phạm Công Duyên là tổng hòa của nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là xác định hướng đi đúng đắn ngay từ ban đầu, triết lý kinh doanh phù hợp với xu thế thời đại, đặc biệt đó còn là bức thông điệp giá trị để chia sẻ, đến những bạn trẻ, các start-up chung niềm đam mê.

Top20 Doanh nhân xuất sắc 2020 Phạm Công Duyên

Năm 2020 chính thức khép lại, nhưng dư âm của nó thì trong tâm khảm người Việt, chẳng thể nào quên được. Bên cạnh cơn đại dịch khủng khiếp, thiên tai, lũ lụt, mưa bão hoành hành dữ dội với khúc ruột miền Trung ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế nói chung, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp nói riêng. Ngày hội “Xuân doanh nhân” với chủ đề “Tết yêu thương” diễn ra cách đây chưa lâu như là niềm vui nho nhỏ để hướng về năm mới với hy vọng, ước mơ nhiều hơn.

Chụp hình lưu niệm với nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền

Là một trong nhưng cá nhân nổi bật cả trên thương trường lẫn các hoạt động xã hội, Nhà đào tạo, chuyên gia đào tạo tâm thái – kỹ năng sống, nhà tư vấn chiến lược cho các start-up Phạm Công Duyên được trao giải thưởng Top20 Doanh nhân xuất sắc 2020. Điều đó chắc chắn có ý nghĩa rất lớn với cá nhân anh để tiếp tục cống hiến, đóng góp cho xã hội trong những năm tới.

Phạm Công Duyên và con gái

“Với góc nhìn của tôi, 2 màu sáng – tối trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp sẽ tiếp diễn trong năm 2021 này. Dầu vậy, là những người tiên phong, chúng ta không bao giờ đánh mất hy vọng, hoài bão. Định hướng và khát vọng phát triển là dòng chảy tất yếu của thế giới phẳng đương đại mà dù muốn hay không chúng ta cũng phải nỗ lực” – Nhà đào tạo Phạm Công Duyên cho biết.

Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu chọn và trao giải thưởng danh giá ấy. Đó là kết quả của một chặng đường anh đã trải qua, phải trả giá cho cả thời tuổi trẻ của mình.

Thành thạo 3 ngôn ngữ: Lào, Anh, Ả Rập, đã đi qua 25 quốc gia tại châu Âu, Malaysia,Thái Lan, Hàn, Nhật, Trung, Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore, Indonesia… Mỗi chuyến đi, anh có nhiều chia sẻ với cộng đồng trong nước cũng như quốc tế về vị thế của kinh tế Việt Nam – nền kinh tế đang phát triển với nhiều triển vọng.

Hiện nay, trên vai trò là diễn giả, Chuyên gia đào tạo của Tập đoàn Matxi Corp, Phạm Công Duyên luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chủ động nghiên cứu thị trường, thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp dưới sự tư vấn của anh biết cách huy động vốn, tổ chức sắp xếp sản xuất, kinh doanh một cách hợp lý, khoa học, cải tiến quy trình quản lý, tái cấu trúc doanh nghiệp, tích cực đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ lao động, tạo niềm tin, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng…

Điều đáng ngưỡng vọng, sau thành công và trở thành một nhân vật nổi tiếng, anh được yêu mến bởi những hoạt động từ thiện, cộng đồng và an sinh xã hội thiết thực. Xuất thân từ tầng lớp bình dân, cũng khó khăn trăm bề nhưng bằng tấm lòng vì tha nhân, anh đã hăng hái tham gia hàng trăm chương trình vì cộng đồng. Đặc biệt trong năm 2020 này, những hoạt động ấy luôn hướng đến bà con nghèo chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, bà con miền Trung chịu thiệt hại mưa bão cũng như các mái ấm tình thương cần giúp đỡ.

Anh từng chia sẻ: “Cuộc đời là vô thường ai rồi cũng sẽ ra đi vào một ngày nào đó. Tôi muốn sau khi tôi đi thì trái tim tôi vẫn tiếp tục trao tặng cuộc sống cho người khác, những bộ phận trên thân thể của tôi sẽ không trở thành cát bụi mà có thể mang lại thêm một cơ hội sống nữa cho những mảnh đời bất hạnh, mỗi bộ phận trên thân thể tôi cho đi để có thêm một cuộc đời ở lại”.

 

Những ngày đầu năm mới, chúc Phạm Công Duyên tiếp tục vững bước trên bước đường công danh, sự nghiệp và hoạt động xã hội. Cũng tin rằng bằng vị thế mình đã và đang tạo ra, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân sẽ “hưởng lợi” từ kiến thức anh tích lũy được trong thời gian qua.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...