Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Lắng nghe chia sẻ của Á khôi Hồ Thanh Hương về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020

spot_img

Nên đọc

Á khôi Hồ Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc cho biết trong buổi họp báo: tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 không chỉ là thí sinh có nhan sắc và tài năng vượt trội mà sẽ là cá nhân “hữu duyên” với chiếc vương miện danh giá…

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng, Á khôi Hồ Thanh Hương, Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero

Trả lời giới truyền thông trong buổi họp báo mới đây tại TP.HCM, Á khôi Hồ Thanh Hương – Nữ doanh nhân tài trợ chiếc vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng,  đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020. Theo chị, hiển nhiên người đăng quang phải là cá nhân nổi trội nhất. Hơn hết, có chút gì là “hữu duyên” mới có thể sở hữu vĩnh viên chiếc vương miện đắt giá và quyền lực này.

Nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Hương – người chế tác chiếc vương miện Sen Vũ tuyệt đẹp

Từ thông số kỹ thuật chúng tôi nhận được, Sen Vũ ra đời sau 65 ngày làm việc cật lực của đội ngũ 8 chuyên gia bậc thầy về kim hoàn dựa trên ý tưởng phác thảo của chị. Nhiều công đoạn bắt buộc phải trải qua như phác họa 3D, lên 3D khuôn sáp, lên hột, đặt vị trí từng viên kim cương và ngọc trai, qua 8 khâu chế tác…Điều này minh chứng cho giá trị nói riêng, sự kỳ công của chiếc vương miện Sen Vũ này. Đặc biệt, Sen Vũ mang hình hoa sen tinh khiết và thanh cao, nó vô cùng phù hợp khi được trao tại đất nước Phật giáo như Myanmar. Điều đó lý giải vì sao chị lại nói đến khái niệm “hữu duyên” cho tân hoa hậu.

 

Á khôi Hồ Thanh Hương được nhiều người yêu mến gọi chị với danh xưng: Nữ hoàng vương miện. Không chỉ là nữ doanh nhân tâm – tầm sánh bước, chị còn được biết đến là người chế tác và tài trợ hàng chục chiếc vương miện cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Mỗi chiếc vương miện khi ra mắt công chúng luôn đem đến sự trầm trồ thán phục bởi độ tinh xảo cũng như giá trị vượt bậc.

Vương miện Mắt Ngọc của đương kim Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới Kimmy Bùi cũng do Á khôi Hồ Thanh Hương chế tác và tài trợ

Ca sĩ Dương Hồng Loan

Với vai trò cá nhân, ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020, cùng với đương kim hoa hậu Diệu Thúy, Á khôi Hồ Thanh Hương sẽ dẫn đầu dàn giám khảo trong việc lựa chọn những thí sinh nổi bật hơn cả.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Nguyễn Hồ Ngọc Hằng

Ca sĩ Hồ Gia Hùng, Á hậu Diệp Thúy An, Á khôi Hồ Thanh Hương, Á hậu Phước Phạm

Được biết, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Nguyễn Hồ Ngọc Hằng đảm nhận cương vị CEO, đại diện nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi. Trong khi đó, nam danh ca Hồ Gia Hùng đóng vai trò là đại sứ hình ảnh cho vương miện Sen Vũ.

 

     

 

Lưu lại khoảnh khắc cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái (ngoài cùng bên trái) và ca sĩ Khưu Huy Vũ (vest trắng)

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 mùa thứ 4 sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây tại thủ đô Nây-pi-đô, Cộng hòa Liên bang Myanmar sau 3 lần tạo ấn tượng tốt đẹp tại Nhật Bản và Thái Lan. Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero chia sẻ: “Đứng trên phương diện là nhà tổ chức cũng như đạo diễn chương trình, tôi cam kết mang lại lợi ích lớn nhất, thiệt thực nhất để mỗi thí sinh thật sự là “nàng hậu” trong mắt công chúng.”

Mê mẩn những trợ thủ đắc lực giúp chuyện bếp núc trở nên nhàn tênh, mua từ 3 món giảm ngay 50%

Đã bao lâu rồi bạn chưa tân trang lại căn bếp của mình? Nhanh tay săn ngay những sản...