Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

HKT Entertaiment cùng Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy thiện nguyện tại Đồng Tháp

spot_img

Nên đọc

Mới đây, HKT Entertaiment kết hợp cùng Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy đã có chuyến từ thiện tại quê hương Đồng Tháp. Nhiều hoa hậu, á hậu, doanh nhân đã tham gia hoạt động động ý nghĩa này.

Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy

Lên đường

Ngay sau khi tổ chức thành công và trao chứng nhận cho 16 đại sứ nhân ái đầu tiên, HKT Entertainment bắt đầu hành trình làm đúng bức thông điệp thông qua các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Đây là cam kết của HKT cũng như các hoa hậu đại sứ khi gánh trọng trách tổ chức thực hiện các dự án cộng đồng này trên quê hương của các tân đại sứ.

Ông Lê Ngọc Hưng (trái) và vợ chồng Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy

Sáng ngày 6/6 vừa qua, chương trình tiếp tục lên đường về Đồng Tháp – quê hương của Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Thảo Vy. Bên cạnh sự góp mặt của các cấp lãnh đạo tại địa phương, chương trình còn thu hút tham gia và đóng góp của vợ chồng Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy, lãnh đạo HKT: ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ, ca sỹ Thu Trang Bolero – Phó TGĐ, vợ chồng Hoa hậu Lina Hoàng, á hậu Yến Trần, Á hậu Trần Hoa, nữ doanh nhân Emily Chi…

 

Hơn 200 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm và nhiều bao thư tiền mặt đã được trao cho các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo tại Đồng Tháp. Bên cạnh đó, đoàn còn viếng thăm và trực tiếp trao quà cho các người già neo đơn tại thành phố Cao Lãnh.

  

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy cho biết bản thân cô và các mạnh thường quân mong muốn góp một phần sức nhỏ bé của mình cho các vấn đề an sinh xã hội tại địa phương. Đây cũng là đạo lý “lá lành đùm lá rách” cao đẹp, nhất là sau cơn đại dịch vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh đáng lưu tâm.

Đại diện cho địa phương, các cấp chính quyền đã gởi lời cảm ơn chân thành đến Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy, Công ty HKT và các mạnh thường quân đã quyên góp và tham gia trong đợt này.

    

Được biết, Hoa hậu Nhân Ái Thảo Vy được bình chọn là một trong 16 Đại sứ nhân ái Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2020 này. Chị hiện đang là TGĐ Hệ thống TMV Thảo Vy và Học viện Thẩm mỹ quốc tế Thảo Vy. Tháng 7 tới đây, chị được vinh dự mời vào nghế giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ mùa thứ 4 diễn ra tại Myanmar.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...