Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Đại sứ hình ảnh – Hoa hậu Vivian Trần: Điểm tựa để thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tỏa sáng

spot_img

Nên đọc

Thay mặt ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020, ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ HKT Entertaiment đã công bố với truyền thông về việc Hoa hậu Vivian Trần sẽ là Đại sứ Hình ảnh cho mùa thi năm nay.

Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero, Hoa hậu Vivian Trần và Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Hoa hậu Vivian Trần cùng ca sĩ Du Thiên trong phần ra mắt cương vị Đại sứ hình ảnh

Tại buổi họp báo ra mắt dự án mới đây, nhiều nội dung quan trọng đã được thông qua như vai trò, vị trí của các nhân sự chủ chốt, giới thiệu vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng dành cho tân hoa hậu. Đáng chú ý, Hoa hậu Vivian Trần vinh dự làm Đại sứ hình ảnh cho toàn bộ các hoạt động (cả hoạt động chính thức và hoạt động bên lề, hậu trường) của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020.

Trả lời báo chí cho nhiệm vụ mới này, đương kim Hoa hậu Quốc tế Vivian Trần nhắn nhủ: Là một đại sứ hình ảnh, tôi khuyên từng thí sinh hãy là “đại sứ” của riêng mình, truyền tải bức thông điệp tốt đẹp về một thế hệ nữ doanh nhân tài năng, nhan sắc và hướng thiện.

Hoa hậu Vivian Trần – Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Hoa hậu Vivian Trần, Nam vương Hải Quân, ca sĩ Dương Ngọc Thái 

Trong khi đó, Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng cho rằng: “Đứng trên phương diện nhà tổ chức, chúng tôi nghĩ vai trò Đại sứ hình ảnh sẽ truyền đi bức thông điệp tốt đẹp của nữ doanh nhân Việt đến với bạn bè quốc tế. Tôi tin Vivian Trần là sự lựa chọn tối ưu để hoàn thành trọng trách này”

Dịu dàng và xinh đẹp

Cặp đôi MC Chu Tấn Văn – Lâm Trà Mi giới thiệu Đại sứ hình ảnh Vivian Trần

Lưu lại khoảnh khắc đáng yêu cùng Á hậu Vương Thu Dung 

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là cuộc thi thường niên do HKT Entertaiment sáng lập và tổ chức. Năm 2020 đã là mùa thứ 4 sau 3 lần tổ chức rất thành công tại Nhật Bản và Thái Lan. Với thông điệp kết nối, yêu thương và tỏa sáng, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ được xem là một trong những sự kiện quan trọng đang được chờ đời bậc nhất hiện nay.

  

Được biết, Hoa hậu Vivian Trần không chỉ đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế mà cô còn giành luôn 2 giải thưởng quan trọng: Hoa hậu Dạ hội và Hoa hậu Có gương mặt khả ái nhất tại Philippin hồi tháng 3/2019.

Từ trái qua: Nữ hoàng Cao Kim Ngân, Hoa hậu Vivian Trần và Á hậu Vương Thu Dung

Đại sứ Hình ảnh Vivian Trần được đánh giá là nàng hoa hậu đa tài khi được biết đến là người sáng lập và CEO thương hiệu mỹ phẩm THE STORY VIVIAN; Chủ tịch HĐQT Thế giới Mỹ phẩm và Học viện Sắc đẹp THE STORY VIVIAN Vivian Cosmestics. Bên cạnh đó, người đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn như người mẫu, khả năng ca hát hơn người và ứng xử, giao tiếp  thông minh trong mọi tình huống. Ngoài ra, Hoa hậu Vivian Trần được xem là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho các hoạt động thiện nguyên khi bản thân cô là mạnh thường quân thương xuyên ở các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội.

 

Tưng bừng khai trương

Mới đây, người đẹp đã kết hợp cùng Nam vương Nguyễn Hải Quân chính thức khai trương Thẩm mỹ viện cao cấp và ra mắt dòng mỹ phẩm độc quyền mang tên The Story Vivian Cosmetics với công nghệ đến từ Hàn Quốc tại số 21 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. 

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...