Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng chung tay vì người nghèo trong đại dịch

spot_img

Nên đọc

Đứng trước tình hình khó khăn chung trong những ngày cả nước bước vào đợt “cách ly” vì đại dịch, Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng đã có những nghĩa cử cao đẹp hướng về đồng bào nghèo tại TP.HCM và những vùng phụ cận.

Chưa bao giờ như bây giờ, đất nước chúng ta nói riêng và cả thế giới nói chung đang tận mắt chứng kiến cơn đại dịch kinh hoàng. Tại Việt Nam, Chính phủ vào cuộc quyết liệt và kêu gọi toàn dân tộc đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ để cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn này.

  

Hưởng ứng lời kêu gọi ấy và xuất phát từ trái tim nhân ái, tình yêu thương đồng loại, những ngày qua, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Lina Hoàng cùng với Nhóm từ thiện Vì Người Nghèo do chị sáng lập đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đầy tính nhân văn.

Những người nghèo, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người lao động tay chân, cô bác bán vé số, nhặt ve chai, các hoàn cảnh cơ nhỡ tại TP.HCM, Bình Dương, Trà Vinh, Long An… là những hoàn cảnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Thật sự vui mừng và tràn đầy nghĩa tình khi hàng ngàn suất cơm miễn phí, các nhu yếu phẩm như Mì gói, gạo, khẩu trang, dầu ăn, nước mắm, đường, bột ngọt, sữa, bánh kẹo, nước suối và hàng trăm bao thư (200 ngàn đồng mỗi bao) đến tận tay họ. Đây là những phần quà từ thiện hết sức có ý nghĩa và thiết thực để bà con có thêm cơ hội, động lực vượt qua thời khắc đầy khó khăn này.

 

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, chị Lina Hoàng giản dị cho biết: “Chuẩn bị nhu yếu phẩm tặng cho công nhân nghèo, nhặt ve chai, bán vé số… Rất mong cả nhà mình cùng chung tay sẻ chia. “Một miếng khi đói bằng gói khi no. Cho đi sẽ còn mãi”. Mình thật sự còn được hạnh phúc hơn nhiều người khi có nơi che mưa che nắng. Thương lắm những người lao động tha hương về TP để kiếm kế sinh nhai, họ đã khổ nay đại dịch kéo dài làm họ càng thêm khó khăn chồng chất khó khăn.”

Được biết, cùng với nhóm thiện nguyện Vì Người Nghèo, hàng tuần, Lina Hoàng cùng với nhiều mạnh thường quân khác, người có của góp của, người có công góp công đều đặn phát 1.500 xuất cơm miến phí cho người nghèo tại thành phố.

Chị Huỳnh Ngọc Thảo, người bạn của Lina Hoàng đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản cũng là mạnh thường quân tài trợ tích cực cho nhóm từ thiện Vì Người Nghèo trong thời gian vừa qua.

Lina Hoàng cũng cho biết bắt đầu từ ngày 1/4, chị cùng số thành viên nhóm sẽ trang bị bảo hộ phòng dịch đến tận các ngõ hẻm nơi người lao động nghèo đang sinh sống tặng tiền, gạo và nhu yếu phẩm cho người lao động nghèo, các cụ già neo đơn, người tàn tật bán vé số, phụ nữ công nhân đơn thân nghèo tại các nhà trọ… Sáng thứ 7 ngày 4/4 này, Lina Hoàng cũng sẽ kết hợp với Công ty HKT Entertaiment tiếp tục phát hàng trăm phần quà, các nhu yếu phẩm cho người nghèo trên địa bàn thành phố.

Bầu ơi thương lấy bí cùng, Lá lành đùm lá rách… Cảm ơn Hoa hậu đại sứ Lina Hoàng và các mạnh thường quân để thấy được cuộc sống đáng trân trọng biết bao!

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...