Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Hoa hậu Thanh Thanh làm Trưởng ban cố vấn, giám khảo Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2023

spot_img

Nên đọc

Sau thành công từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ và Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 với vai trò là trưởng ban cố vấn, nữ doanh nhân – Hoa hậu Thanh Thanh tiếp tục giữ trọng trách này tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 vào cuối tháng tư này.

Mùa thứ hai cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 chính thức được khởi động và tuyển sinh rộng rãi. Những ứng viên đầy tiềm năm bắt đầu lộ diện và  hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa giải trí quan trọng, thu hút công chúng.

Cũng sau buổi họp báo cống bố chương trình, BTC đã gởi đến truyền thông nhiều chi tiết quan trọng của mùa thi năm nay và xác nhận các vị trí sẽ đồng hành. Đáng chú ý, sau thành công từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ và Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 với vai trò là trưởng ban cố vấn, Hoa hậu Thanh Thanh tiếp tục giữ trọng trách này tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023.

Bên cạnh đó, người đẹp Thanh Thanh còn ngồi ghế giám khảo chấm thi và tư vấn sắc đẹp cho dàn thí sinh năm nay. Là người có kinh nghiệm ở đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, trải qua hàng chục cuộc thi sắc đẹp, với kinh nghiệm của mình, chắc chắn Hoa hâu, doanh nhân Thanh Thanh sẽ đóng góp tích cực cho thành công chung của chương trình lần này.

“Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 sẽ là sân chơi thú vị và môi trường rất tốt để các người đẹp doanh nhân thể hiện mình và có thể truyền thông thương hiệu. Thực tế, nhiều thí sinh trở nên ‘nổi tiếng’ và người truyền tải năng lượng tích cực sau các chương trình được thực hiện bởi HKT Entertainment” – Hoa hậu Thanh Thanh, Trưởng ban cố vấn, giám khảo cuộc thi chia sẻ.

Không chỉ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực văn hóa giải trí, Hoa hậu Thanh Thanh còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong kinh doanh. Chị là nhà sáng lập và đang điều hành thương hiệu Kensha chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm chính ngạch như: rượu, mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe,… đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới, phân phối rộng rãi tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 là mùa thi lần thứ hai được tổ chức sau lần đầu tiên vào đầu năm 2020. Cuộc thi được sáng lập và thực hiện bởi HKT Entertainment này không chỉ là sự kiện dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn thú vị. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng tư này tại đảo Bali, Indonesia

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...