Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Hoa hậu Phương Trần Cherry: “Phụ nữ hãy là cánh chim bay cao khẳng định vị thế của mình…”

spot_img

Nên đọc

Sau thành công của Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020, Hoa hậu Phương Trần Cherry tiếp tục được “chọn mặt gởi vàng” để đảm nhận vai trò HLV Catwalk cho thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2020. Được biết, cô cũng kiêm nhiệm vị trí giám khảo cho sân chơi đẳng cấp này.

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng, Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero và Phương Trần Cherry

So với những dự án độc quyền của HKT Entertaiment thì Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ vẫn là sân chơi được yêu mến và chờ đợi hơn cả bởi đã là mùa thứ 4 diễn ra.  Bên cạnh đó, lượng thí sinh tham gia khá đông đảo hứa hẹn một mùa bùng nổ cả về chất lượng lẫn số lượng.

Đây là cuộc thi thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người nữ lãnh đạo Việt sinh sống, làm việc ở khắp mọi nơi, hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Song song đó, cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt nói riêng và hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế.

 

Sau thắng lợi vẻ vang của Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 mới kết thúc cách đây chưa lâu, Hoa hậu Phương Trần Cherry tiếp tục được tin tưởng và yêu mến để BTC giao nhiệm vụ HLV Catwalk. Cô cũng đảm nhận vai trò giám khảo bên cạnh dàn người đẹp nổi tiếng cả về kinh doanh lẫn lĩnh vực giải trí.

“HLV Catwalk và giám khảo, tôi luôn rạch ròi ở từng vị trí. Tuy nhiên, dù đảm nhận trọng trách gì, tôi vẫn muốn góp sức lực của mình để các nữ đồng nghiệp được tỏa sáng và tôn vinh một cách long trọng nhất. Hơn hết, phụ nữ hãy là những cánh chim tung cánh khẳng định vị thế của mình trong xã hội đương đại” – Phương Trần Cherry, chia sẻ.

Có một thông tin khá thú vị, Phương Trần Cherry chính là đương kim Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tổ chức tại Thái Lan hồi năm ngoái. Cô cũng từng được bình chọn là một trong những Hoa hậu Đại sứ nhân ái Việt Nam bởi những hoạt động mang tính chất cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Ca sĩ Khưu Huy Vũ, ca sĩ Dương Hồng Loan, Hoa hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Lina Hoàng

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ.

Cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Phương Trần Cherry trong buổi họp báo mới đây:

  

   

   

 

Bài: Minh Nguyễn

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...