Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Ca sĩ Lam Quỳnh và “duyên nợ” với HKT Entertaiment

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness đang lên kế hoạch hoàn hảo nhất để chuẩn bị khởi tranh tại thành phố, thủ đô Nây-pi-đô xinh đẹp của nước Cộng hòa Liên bang Myanmar. Bên cạnh sự chờ đợi tỏa sáng của dàn thí sinh tài năng, cuộc thi còn “chiêu đài” khán giả bằng các hoạt động nghệ thuật ấn tượng từ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu. “Ca sĩ triệu view” Lam Quỳnh cũng góp mặt hội ngộ lần này.
Ca sĩ Lam Quỳnh – Khưu Huy Vũ

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ không đơn thuần là sự kiện dành cho nữ doanh nhân, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn đầy ấn tượng. Đây là một trong những nội dung cơ bản mà ban tổ chức gởi đến truyền thông tại buổi họp báo giới thiệu mới đây.

Ghi lại khoảnh khắc với Emily Chi và dàn người đẹp, BTC hôm hộp báo

Được mệnh danh là “nữ hoàng Youtube”, ca sĩ triệu like trên kênh video hàng đầu này, ca sĩ Lam Quỳnh cho biết cô sẽ tham gia biểu diễn xuyên suốt cuộc thi này. Ngoài ra, được BTC tin tưởng, Lam Quỳnh cũng là một trong những nữ nghệ sĩ vinh dự “ngồi ghế nóng” chấm thi để lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất.

   

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 cũng được xem là cuộc thi quy tụ dàn nghệ sĩ đông đảo bậc nhất từ trước đến nay. Ngoài ca sĩ Lam Quỳnh, còn có sự hiện diện của Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Du Thiên, Đường Tấn Phong, Huy Cường, Triệu Ái Vi, Lê Sông Lam, Hồng Loan… Tất cả đang chực chờ bùng nổ để đem đến cho khán giả những giây phút giải trí đỉnh cao và thực thụ.

Hoạt động của Lam Quỳnh trong đêm thi chung kết cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business tháng 2/2020

Được biết, nữ ca sĩ Lam Quỳnh đã có chuyến lưu diễn cực kỳ thành công, nhất là trong đêm thi chung kết cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business hồi tháng 2 này tại vương quốc Cambodia. Bằng giọng hát cao vút nhưng đầm ấm, phong thái biểu diễn dịu dàng và êm đềm, cô ca sĩ gốc Nghệ An này nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả đất nước Chùa Tháp.

   

Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 vào tháng 7 này do HKT Entertaiment tổ chức. Những thí sinh bước qua vòng sơ tuyển của phải là những bông hoa xinh đẹp nhất, cả về ngoại hình, tính cách và đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng.Theo chia sẻ Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero: Vẫn như các cuộc thi do HKT tổ chức, ở Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness sẽ tiếp tục lựa chọn những nữ doanh nhân nổi bật nhất, gắn liền với công tác cộng đồng và tạo ra tầm ảnh hưởng cho xã hội. Về phía chương trình, toàn bộ nội dung, sự kiện tạ Myanmar sẽ là kịch bản hoàn toàn mới lạ, sáng tạo, bùng nổ và ấn tượng hơn.

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...