Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Anh Ba “Gọi đò” Dương Ngọc Thái sẽ lưu diễn tại Nây-pi-đô, Myanmar vào tháng 7 tới

Nên đọc

10x chia sẻ bí quyết “Work from Đà Lạt” cực chill trong một tháng

Trong 30 ngày làm việc từ xa, cậu bạn Gen Z đã có những thay đổi nào về thói...

Cuối tuần cực chill với bữa brunch từ Á sang Âu, đây là 5 địa chỉ bạn không thể bỏ qua

Sau một tuần làm việc căng thẳng, hãy tự thưởng cho mình một sáng cuối tuần thật chill với...

Top 3 lý do nên chọn Tây Bắc là điểm khám phá dịp cuối năm

Hội tụ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nền ẩm thực phong phú và nhiều ưu đãi hấp dẫn...

Ca sĩ Dương Ngọc Thái nhận lời ngồi ghế giám khảo chấm thi tài năng và sắc đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020. Bên cạnh đó, nam danh ca cũng sẵn sàng trình diễn những ca khúc “hot” nhất xuyên suốt chương trình khi cuộc thi diễn ra.
Sau buổi công bố dự án tại Tp.HCM mới đây, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 đang bắt đầu lựa chọn những ứng viên đủ tiêu chuẩn và hoàn thiện những chuẩn bị cuối cùng. Thí xinh năm nay đều hội tụ yếu tố tài năng, xinh đẹp và thành đạt. Sự xuất hiện của một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt như ca sĩ Dương Ngọc Thái trên dàn giám khảo quyền lực sẽ đảm bảo tính minh bạch, công bằng cho cuộc thi lần này.

Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Nam vương Nguyễn Hải Quân, Hoa hậu Vivian Trần

Trả lời báo chí trong buổi công bố, nam ca sĩ “Gọi đò” cho biết anh có sự gắn bó mật thiết với HKT Entertaiment và xem Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng và Tổng đạo diện Thu Trang Bolero như những “đứa em” trong  gia đình. Vì thế anh sẽ thu xếp thời gian và làm tất cả có thể để đem đến thắng lợi chung cho chương trình.

Còn nhớ hồi tháng 2 năm nay, ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng trở thành tâm điểm của mọi chú ý khi anh hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo và có những màn trình diễn đỉnh cao tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nahan Hoàn vũ 2020. Đây cũng là sản phẩm do HKT khởi xướng và tổ chức.

 

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 dành cho mọi nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp người Việt đang sinh sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Cuộc thi đang được tuyển sinh và vòng chung kết diễn ra tại thủ đô Nây-pi-đô, Cộng hòa Liên bang Myanmar vào tháng 7 này.

 

Hoa hậu Diệu Thúy sẽ đảm nhận vai trò Trưởng BGK, Đại sứ hình ảnh: Hoa hậu Vivian Trần. Vương miện hơn 2 tỷ đồng do thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc của Á khôi Hồ Thanh Hương tài trợ.

10x chia sẻ bí quyết “Work from Đà Lạt” cực chill trong một tháng

Trong 30 ngày làm việc từ xa, cậu bạn Gen Z đã có những thay đổi nào về thói...