Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Hoa hậu Nhân ái Phan Thuyền: “Cảm ơn và yêu thương tất cả…”

spot_img

Nên đọc

Trẻ tuổi, tài năng, rất xinh đẹp và giàu lòng nhân ai, nữ doanh nhân Phan Thuyền vừa mới được cộng đồng bình chọn là Hoa hậu nhân ái tỉnh Bến Tre. Giờ đây, cô sẽ làm đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện trong thời gian sắp tới.

 

Hoa hậu Nhân ái Phan Thuyền

Tìm kiếm và lựa chọn Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện do HKT Entertainment khởi xướng. Chương trình nhằm mục đích kết nối những người nổi tiếng lại gần với nhau, nhất là những cá nhân trong lĩnh vực giải trí, doanh nhân có tấm lòng bác ái, nhân hậu để giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện. Lần thú hai diễn ra, sự kiện đã lan tỏa thông điệp yêu thương đến toàn thể cộng đồng, xã hội.

Là cô gái rất xinh đẹp và tài năng, Phan thuyền không chỉ gây dựng sự nghiệp và thành công tại TP.HCM, hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đầu tư bất động sản, kinh doanh các mặt hàng thời trang, cho thuê xe du lịch… mà mỗi bước chân của “hotgirl” này luôn gắn liền với nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, cao cả.

“Bung lụa” đêm gala vinh danh

Yêu thích du lịch, đi nhiều nơi và Phan Thuyền nhận ra rằng cuộc sống này cần lắm những bàn tay dám hành động, cần lắm những trái tim biết rung động trước những khốn khó cùng đồng loại. Vì thế, bản thân cô hăng hái ra đi và sẵn sàng giúp đỡ các trung tâm khuyết tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn, những người cơ nhỡ…

 

Trái ngược hẳn với phong thái “sang chảnh”, Phan Thuyền có tính cách nghiêng về nội tâm, giàu cảm xúc với những gì diễn ra xung quanh. Đây cũng là cách để cô dấn thân trọn vẹn, mang yêu thương đến vưới cộng đồng.

“Được bình chọn là một trong những Hoa hậu Nhân ái, Gương mặt đại sứ hình ảnh, mình xem đó là trách nhiệm lớn lao mà nhiều người gởi gắm. Mình không hứa sẽ làm nên những chuyến đi vĩ đại nhưng sẽ cố gắng hết khả năng có thể để không làm mọi người thất vọng. Cảm ơn, yêu thương tất cả và mình tin rằng sẽ làm tốt trọng trách này” – tân Hoa hậu Nhân ái tỉnh Bến Tre, nữ doanh nhân Phan Thuyền bày tỏ.

Nguyên quán xứ dừa Bến Tre, về các hoạt động thiện nguyện trong thời gian sắp tới, Phan Thuyền có suy nghĩ rất đơn giản: Đó là hành động thể hiện tình yêu thương, kết nối những tấm lòng tan vỡ và xoa dịu nổi đau của những mảnh đời bất hạnh.

Nhiều người đến chúc mừng và chia vui cùng Phan Thuyền

Có thể nhìn thấy ở Phan Thuyền là kiểu người trẻ có cá tính và rất thẳng thắn. Cô thường chia sẻ suy nghĩ của mình trên các mạng xã hội bằng “năng lượng” tích cực về cuộc sống, công việc, các mối quan hệ. Hiển nhiên, với người trẻ như Phan Thuyền, dám nghĩ, dám dấn thân cho các hoạt động thiện nguyện đã là điều đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...