Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Dương Ngọc Thái – Người nghệ sĩ luôn gắn bó với các hoạt động thiện nguyện

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Không chỉ là ngôi sao được mời tham gia biểu diễn trong đêm gala Tìm kiếm và Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái, ca sĩ Dương Ngọc Thái còn được cộng đồng yêu mến và bình chọn là Đại sứ Nhân ái tỉnh Quảng Ngãi trong nhiệm kỳ 2020-2021.
Ca sĩ Dương Ngọc Thái đã được bầu chọn là Đại sứ nhân ái tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2020-2021

Gala gương mặt Đại sứ Nhân ái là chương trình nhằm tìm kiếm những những vật nổi tiếng giữ vai trò Đại sứ nhân ái các tỉnh thành để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đây là sáng kiến và thực hiện bởi HKT Entertainment. Năm 2020 là lần thứ 2 chương trình được diễn ra.

Tham gia đêm gala, ca sĩ Dương Ngọc Thái không chỉ tạo nên nguồn rung động với khán giả qua ca khúc “Không nhà” của Sơn Hạ, giọng ca “Gọi đò” còn được vinh dự mời trao kỷ niệm chương cho các tân Đại sứ nhân ái. Bản thân anh cũng được bầu chọn là một trong 15 đại sứ hoạt động tại tỉnh Quảng Ngãi – quê hương anh, trong thời gian tới.

Thật thú vị khi chương trình năm nay, ngoài Dương Ngọc Thái, còn có 2 ca sĩ khác đảm nhận cương vị này. Đó là Lê Sông Lam (Thừa Thiên Huế) và Mai Phương Thảo (Đồng Nai).

 

Là một trong những nghệ sĩ rất nổi tiếng trong giới showbiz Việt đương đại, ca sĩ Dương Ngọc Thái còn là là một Phật tử nhiều năm nay. Với anh, những chuyến lưu diễn luôn gắn liền với công việc thiện nguyện, tổ chức và kết hợp với các mạnh thường quân cho hoạt động vì cộng đồng. Trong những ngày này, bản thân anh cũng liên tục kêu gọi, tham gia các chương trình nghệ thuật nhằm quyên góp, ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang bị bão lũ.

Với HKT Entertainment, ca sĩ Dương Ngọc Thái như là người anh gắn bó rất mật thiết, tham gia trình diễn ở mỗi chương trình và khi có điều kiện, anh cũng hăng say đấu giá gây quỹ từ thiện. Anh cho biết bản thân không chỉ trực tiếp tham gia mà luôn đứng hậu trường cổ vũ, động viên các dự án mang tính chất xã hội, từ thiện. Anh xem đó là nét đẹp đáng trân quý của người Việt vốn bao dung và độ lượng.

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...