Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông mang lòng thiện nguyện trở về quê hương

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông và Đoàn từ thiện BTC Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ năm 2019 đã không ngại đường xa về quê hương Quảng Nam để trao quà từ thiện cho các hộ dân nghèo nơi đây.

Tham gia chương trình thiện nguyện dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo địa phương và Ông Lê Ngọc Hưng- TGĐ Công ty Truyền Thông giải trí HKT – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi,  Ca sỹ Thu Trang Bolero – Phó Ban Tổ chức cuộc thi, Á Hậu 1 Trần Trúc Phương – Giám đốc công ty Bất động sản -Ocean PTland,…..

Tất cả đều hy vọng, thông qua những chuyến đi ý nghĩa này sẽ có thể phần nào góp sức cùng xã hội sẻ chia nỗi khó khăn của những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông tâm sự làm từ thiện trên chính quê hương mình, cảm giác được trở về  với những kỷ niệm ngày thơ bé vì quê nhà vẫn còn đó ông bà  ngoại, người thân, họ hàng hai bên.

Hình ảnh bà ngoại – Người nuôi dưỡng Phương Đông ngay từ khi còn nhỏ

 

Mỗi phần quà bao gồm gạo, đường, dầu ăn, sữa,….. Tuy phải mất một chặng đường dài xa xôi để đến Quảng Nam làm từ thiện, thế nhưng cả Phương Đông và Đoàn từ thiện vẫn rất nhiệt tình, hăng say trao quà tặng cũng như hỏi han, chia sẻ với những người dân khó khăn nơi đây.

Phương Đông chia sẻ: “ Từ trước đến nay tôi vẫn nuôi hi vọng mình sẽ trở về quê hương và được làm những điều ý nghĩa cho quê hương mình. Có quê hương mới có mình như ngày hôm nay, Phương Đông mong muốn cô sẽ cố gắng thành công hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh để có thêm điều kiện chia sẻ thêm đến nhiều hoàn cảnh khó khăn khác hơn nữa. Và Chắc chắn rằng, hành trình dài  kết nối yêu thương lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc này sẽ được Phương Đông tiếp tục hoạt động  và nhân rộng vì cộng đồng, vì một xã hội nhân văn, cùng chia sẻ niềm vui đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa”.

Phương Đông cũng cho rằng, dù hoạt động ở đâu trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần có tâm cộng thêm bản lĩnh, tài trí ắt sẽ thành công.

Ngân Anh

 

 

 
Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...