Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông mang lòng thiện nguyện trở về quê hương

Must Read

Kinh nghiệm chi tiêu cho những “tấm chiếu mới” lần đầu sống tự lập

Sống tự lập ngoài bản lĩnh còn cần đến một chiến lược chi tiêu và quản lý tài chính...

Lên kế hoạch đón 20.10 không u sầu cho các cô nàng độc thân

 Thử áp dụng những gợi ý dưới đây, hội chị em sẽ nhận ra đôi lúc độc thân trong...

Bỏ túi 3 ý tưởng “lên đồ” như diễn viên cho chàng

Áp mã giảm giá ShopeePay, các chàng trai sẽ có cơ hội sở hữu những set đồ mùa thu...

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông và Đoàn từ thiện BTC Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ năm 2019 đã không ngại đường xa về quê hương Quảng Nam để trao quà từ thiện cho các hộ dân nghèo nơi đây.

Tham gia chương trình thiện nguyện dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo địa phương và Ông Lê Ngọc Hưng- TGĐ Công ty Truyền Thông giải trí HKT – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi,  Ca sỹ Thu Trang Bolero – Phó Ban Tổ chức cuộc thi, Á Hậu 1 Trần Trúc Phương – Giám đốc công ty Bất động sản -Ocean PTland,…..

Tất cả đều hy vọng, thông qua những chuyến đi ý nghĩa này sẽ có thể phần nào góp sức cùng xã hội sẻ chia nỗi khó khăn của những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông tâm sự làm từ thiện trên chính quê hương mình, cảm giác được trở về  với những kỷ niệm ngày thơ bé vì quê nhà vẫn còn đó ông bà  ngoại, người thân, họ hàng hai bên.

Hình ảnh bà ngoại – Người nuôi dưỡng Phương Đông ngay từ khi còn nhỏ

 

Mỗi phần quà bao gồm gạo, đường, dầu ăn, sữa,….. Tuy phải mất một chặng đường dài xa xôi để đến Quảng Nam làm từ thiện, thế nhưng cả Phương Đông và Đoàn từ thiện vẫn rất nhiệt tình, hăng say trao quà tặng cũng như hỏi han, chia sẻ với những người dân khó khăn nơi đây.

Phương Đông chia sẻ: “ Từ trước đến nay tôi vẫn nuôi hi vọng mình sẽ trở về quê hương và được làm những điều ý nghĩa cho quê hương mình. Có quê hương mới có mình như ngày hôm nay, Phương Đông mong muốn cô sẽ cố gắng thành công hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh để có thêm điều kiện chia sẻ thêm đến nhiều hoàn cảnh khó khăn khác hơn nữa. Và Chắc chắn rằng, hành trình dài  kết nối yêu thương lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc này sẽ được Phương Đông tiếp tục hoạt động  và nhân rộng vì cộng đồng, vì một xã hội nhân văn, cùng chia sẻ niềm vui đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa”.

Phương Đông cũng cho rằng, dù hoạt động ở đâu trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần có tâm cộng thêm bản lĩnh, tài trí ắt sẽ thành công.

Ngân Anh

 

 

 
Kinh nghiệm chi tiêu cho những “tấm chiếu mới” lần đầu sống tự lập

Sống tự lập ngoài bản lĩnh còn cần đến một chiến lược chi tiêu và quản lý tài chính...