Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông mang lòng thiện nguyện trở về quê hương

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông và Đoàn từ thiện BTC Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ năm 2019 đã không ngại đường xa về quê hương Quảng Nam để trao quà từ thiện cho các hộ dân nghèo nơi đây.

Tham gia chương trình thiện nguyện dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo địa phương và Ông Lê Ngọc Hưng- TGĐ Công ty Truyền Thông giải trí HKT – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi,  Ca sỹ Thu Trang Bolero – Phó Ban Tổ chức cuộc thi, Á Hậu 1 Trần Trúc Phương – Giám đốc công ty Bất động sản -Ocean PTland,…..

Tất cả đều hy vọng, thông qua những chuyến đi ý nghĩa này sẽ có thể phần nào góp sức cùng xã hội sẻ chia nỗi khó khăn của những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông tâm sự làm từ thiện trên chính quê hương mình, cảm giác được trở về  với những kỷ niệm ngày thơ bé vì quê nhà vẫn còn đó ông bà  ngoại, người thân, họ hàng hai bên.

Hình ảnh bà ngoại – Người nuôi dưỡng Phương Đông ngay từ khi còn nhỏ

 

Mỗi phần quà bao gồm gạo, đường, dầu ăn, sữa,….. Tuy phải mất một chặng đường dài xa xôi để đến Quảng Nam làm từ thiện, thế nhưng cả Phương Đông và Đoàn từ thiện vẫn rất nhiệt tình, hăng say trao quà tặng cũng như hỏi han, chia sẻ với những người dân khó khăn nơi đây.

Phương Đông chia sẻ: “ Từ trước đến nay tôi vẫn nuôi hi vọng mình sẽ trở về quê hương và được làm những điều ý nghĩa cho quê hương mình. Có quê hương mới có mình như ngày hôm nay, Phương Đông mong muốn cô sẽ cố gắng thành công hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh để có thêm điều kiện chia sẻ thêm đến nhiều hoàn cảnh khó khăn khác hơn nữa. Và Chắc chắn rằng, hành trình dài  kết nối yêu thương lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc này sẽ được Phương Đông tiếp tục hoạt động  và nhân rộng vì cộng đồng, vì một xã hội nhân văn, cùng chia sẻ niềm vui đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa”.

Phương Đông cũng cho rằng, dù hoạt động ở đâu trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần có tâm cộng thêm bản lĩnh, tài trí ắt sẽ thành công.

Ngân Anh

 

 

 
[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...