Thứ Ba, Tháng Một 25, 2022

HKT Entertaimenr, Truyền hình Nhân dân và quỹ Vì người nghèo phát quà thiện nguyện tại Tp.HCM

Must Read

Cùng là giới trẻ nhưng cách đón Tết của Gen Y và Gen Z lại có nhiều khác biệt  

Là hai thế hệ kế tiếp nhau nhưng quan điểm và phong cách sống của cả Gen Y và...

Sẵn sàng đón Tết với ưu đãi hấp dẫn từ ví ShopeePay

Vui xuân đón Tết sẽ càng thêm nhiều niềm vui, tiết kiệm và tiện lợi khi có ví ShopeePay...

Lựa quần áo Tết đừng quên ghé 3 shop này, đảm bảo giá cả hợp lý và ưu đãi ngập tràn.

Nghệ thuật shopping ngày Tết là biết tận dụng khuyến mại để sắm áo dài, đầm, váy giá “hạt...

Trong cơn đại dịch, Sài Gòn vẫn bao dung và đầy tình người khi nhiều nhóm từ thiện vẫn tích cực hoạt động. Các nhu yếu phẩm hằng ngày và bao thư nho nhỏ góp phần giúp người nghèo đỡ khốn khó hơn trong lúc này.
Hôm qua 4/4, Công ty HKT Entertaiment kết hợp với Truyền hình Nhân dân (nhandantv.vn) và Quỹ Vì người nghèo (do Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng Sáng lập) đã thực hiện phát 150 phần quà và 30 triệu đồng (150 bao thư, mỗi bao thư 200.000đ) cho đồng bào nghèo tại quận 9 và các vùng phụ cận tại Tp.HCM. Đối tượng được phát quà lần này là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động nghèo như bà con cô bác bán vé số, lượm ve chai và người lao động phổ thông.

Mỗi phần quà gồm 200.000đ tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì gói, nước mắm, dầu ăn, rau củ quả… Giữa cơn đại dịch, các phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực được trao đi thêm minh chứng cho đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt: Lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no.

Tích cực đóng góp và tham dự chương trình từ thiện này bên cạnh hai phóng viên của Truyền hình Nhân dân còn có các “nàng hậu”, doanh nhân, mạnh thường quân có gắn bó mật thiết với công ty HKT Entertaiment như Hoa hậu Kimmy Bùi, Á hậu Văn Diệu Hồng, Á hậu Yến Trần, Hoa hậu Lê Kiều Tiên, Ca sỹ Sông Lam, Hoa hậu nhân ái Thảo Vy, Á hậu Trần Hoa, Hoa hậu Vivian Trần, Á hậu Cherry Phương Trần, Á hậu Vũ Mỹ Thuỳ, Hoa hậu Kim Phụng, Á hậu Vương Thu Dung, Á hậu Chúc Phương, Ca sỹ Lam Quỳnh, doanh nhân Đỗ Huỳnh Văn Huy, ekip quay phim Kizzi…

 

Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng, nữ doanh nhân sáng lập quỹ Vì người nghèo cho biết suốt hơn 20 năm qua, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện khi thực hiện đều đặn các chương trình hỗ trợ cho người nghèo tại quận 9 nói riêng và TP.HCM nói chung. Đặc biệt, giữa thời điểm “cách ly xã hội” trong cơn đại dịch này, mỗi phần quà gởi đến bà con mình càng thêm ý nghĩa và ấm lòng hơn.

Chung tay hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong lúc này và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Việt Nam quyết tâm vượt qua đại dịch và sẽ “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Cùng là giới trẻ nhưng cách đón Tết của Gen Y và Gen Z lại có nhiều khác biệt  

Là hai thế hệ kế tiếp nhau nhưng quan điểm và phong cách sống của cả Gen Y và...