Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu tham dự và chúc mừng thành công Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022

spot_img

Nên đọc

Với cương vị là Phó ban cố vấn, Hoa hậu nhân ái 2020 Lê Thị Thu đã đến chúc mừng thành công của chương trình. Chị tin rằng các tân đại sứ sẽ tiếp tục bước tiếp và hoạt động hiệu quả hơn những người đi trước, để hoàn thành tốt sứ mệnh vì cộng đồng.

Hôm 16/4 vừa qua Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu đã bay vào TP.HCM từ sớm để họp ban cố vấn và tham dự Gala tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022, mùa thứ ba được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình.

Là cá nhân hoạt động rất tích cực và dày dạn kinh nghiệm trong vấn đề thiện nguyện, xã hội cộng đồng, hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu nhìn nhận các gương mặt năm nay là những cá nhân hết sức xứng đáng để đảm nhận trọng trách là đại sứ hình ảnh, kết nối những tấm lòng thiện nguyện trên khắp cả nước.

Cũng trong đêm Gala, Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu còn vinh dự được ban tổ chức mời lên sân khấu trao kỷ niệm chương cho tân đại sứ Nguyễn Châu Như Phương – Ninh Thuận và Lâm Tú My – đại sứ tỉnh Bình Dương.

Xuất thân từ những năm tháng gian khó nên điều đáng quý nhất ở chị vẫn là trái tim bao dung, biết san sẻ, chia sớt sau thành công của riêng mình.

Hoa Hậu nhân ái Lê Thị Thu và em gái (trái), con gái (phải)

Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu và Hoa hậu Giáng My

Danh ca Ngọc Sơn

Hoa hậu Nhân ái, Trưởng BCV Trần Hoa

Nhà thiết kế Tuấn Hải (trái) và Doanh nhân Tina Trần (Phó BTC)

Cá nhân Hoa hậu Nhân ái  Lê Thị Thu dù đi đâu, làm gì thì quê hương vẫn chiếm một ví trí trang trọng trong trái tim mình. Bên cạnh đó, không chỉ tại quê hương Triệu Sơn, Thanh Hóa, chị cũng đã kết hợp với các quỹ từ thiện để hoạt động tại nhiều địa phương khác trên khắp cả nước.

 Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu hiện đang là Thạc sĩ luật luôn miệt mài làm các công việc thiện nguyện và tư vấn hỗ trợ, trợ giúp pháp lý miễn phí cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên mọi miền tổ quốc.

Đằng sau vẻ rực rỡ của một thời kỳ đang thịnh hành và phát triển, đời này cần lắm những doanh nhân giống như Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu. Chính vì thế, mỗi ngày trôi qua, chị lại hăng hái tham gia và kêu gọi cho các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ, cưu mang họ trong khả năng của mình.

Cùng nhìn những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Nhân ái, Phó BCV Lê Thị Thu trong đêm Gala:

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...