Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Hoa hậu nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo, HKT và những người bạn sẻ chia mùa vu lan

Nên đọc

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...

Ăn thoải mái không lo “cạn ví” với loạt ưu đãi deal 0 đồng, 1 đồng từ ShopeeFood

Nhanh tay chớp ngay các ưu đãi lớn như siêu deal 0 đồng, thương hiệu giảm 50%, và ưu...

Doanh nhân Quản Văn Phước, ‘phù thủy’ ngành may mặc

Anh Quản Văn Phước, Chủ tịch Công ty SX – TM May mặc DV-Fashion cho biết thành quả như...

Chuyến thiện nguyện của Hoa hậu nhân ái, nữ doanh nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo cùng những người bạn để lại nhiều hình ảnh đẹp, giàu tính nhân văn và đầy lòng trắc ẩn.
Nhân mùa Vu lan báo hiếu, trong hai ngày 11/8 và 17/8 vừa qua, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo cùng công ty giải trí HKT Entertainment và những người bạn đã có các chuyến thiện nguyện giàu ý nghĩa tại Long An và Đồng Tháp.

Chuyến đi vào đúng dịp trung tuần tháng 7 âm lịch với sự tham dự của nhiều mạnh thường quân là những doanh nhân, người đẹp đã thành danh như ông Lê Ngọc Hưng, ca sĩ Thu Trang Bolero, Hoa hậu nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo và mẹ, Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh, Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng, Ngô Mỹ Tuyên, Lê Hằng, Á hậu Vương Thu Dung; Vũ Mỹ Thùy, nữ hoàng Cao Kim Ngân, doanh nhân Sony Nguyễn, Các nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Lê Sông Lam, Bảo Nam, Nhóm Nhạc VMO, Tân Duy Khánh, Khánh Băng, Lâm Chấn Kiệt, Nguyễn Ngọc Sơn, MC Đức Huy, nghệ sĩ Chú Hề, nghệ sĩ xiếc thăng bằng Hoàng Dũng…

Điểm đến đầu tiên là chùa Vĩnh Phước, xã Nhơn Thạnh Trung, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Tại đây, bên cạnh số tiền mặt là 52 triệu đồng, đoàn đã trao hơn 200 phần quà, đa phần là các nhu yếu phẩm hằng ngày…

Trong khi đó, tại chùa Bửu Nghiêm (Châu Thành, Đồng Tháp), nơi nuôi dạy nhiều trẻ mồ côi, trẻ nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, ngoài 60 triệu đồng, đoàn đã trao hơn 50 phần quà trung thu, bánh kẹo cho các bé.

Sư cô Thích Nữ Phước Liên – Trụ trì chùa Bửu Nghiêm đã rất xúc động và thay mặt cho nhà chùa và các bé, gởi lời biết ơn chân thành đến đoàn, cảm ơn nghĩa cử cao đẹp vì tha nhân của các mạnh thường quân.

Được biết, các doanh nhân, người đẹp, các mạnh thường quân có gắn bó với HKT Entertainment luôn luôn dành vị trí trang trọng cho các hoạt động thiện nguyện bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực song hành với cộng đồng.

“Đó là những chuyến đi để lại cho tôi nhiều xúc cảm. Chỉ có đi, thấu hiểu và sẻ chia mới làm cho người với người xích lại gần nhau hơn. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ được tinh thần hăng hái vì cộng đồng, sẵn sàng đến những nơi xa xôi hơn, khó khăn hơn của tổ quốc” – Thay mặt đoàn, Hoa hậu nhân ái Phương Thảo chia sẻ.

Những hình ảnh đẹp trong hai chuyến thiện nguyện vừa qua:

[adrotate banner="2"]

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...