Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Lê Kiều Tiên được mời ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Lê Kiều Tiên cho biết cô đang cân nhắc về lời mời cho vị trí giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới đây tại thủ đô Manila – Philippin.

Đến tham dự dạ tiệc tri ân và nhận thư cảm ơn từ HKT Entertaiment trong một sự kiện mới đây, Hoa hậu Lê Kiều Tiên cho biết bản thân cô đang cân nhắc đề nghị ngồi “ghế nóng” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 mùa thứ 4 dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới đây tại thủ đô Manila – Philippin.

Từ phải qua: Hoa hậu Lê Kiều Tiên, đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Diệu Thúy, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Bội Ngọc

Gắn bó với HKT Entertaiment – Đơn vị nắm bản quyền nhiều chương trình tạo tiếng vang cộng đồng, qua các dự án gần đây, Hoa hậu Lê Kiều Tiên đã có nhiều đóng góp trong việc kết nối ban tổ chức giới thiệu, lựa chọn nhiều gương mặt sáng giá từ cộng đồng nữ doanh nhân.

Theo chia sẻ của hoa hậu Lê Kiều Tiên, đã là “đấu trường” nhan sắc, thắng – thua là điều hiển nhiên nhưng ranh giới của nó cũng mong manh và mang tính chất tương đối. Tuy nhiên, điều đáng mừng là các gương mặt được lựa chọn luôn để lại nhiều dấu ấn đẹp trong mắt người hâm mộ. Đó cũng là thành công dành cho những người ngồi ghế giám khảo như cô.

Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt xinh đẹp, ăn ảnh trong mọi góc nhìn, Lê Kiều Tiên luôn nổi bật ở mỗi sự kiện cô tham gia. Dạ tiệc Thanks Party Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 được tổ chức mới đây là một ví dụ điển hình.

“Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 là một trong những cuộc thi quan trọng trong năm dành cho đội ngũ nữ doanh nhân hiện nay. Qua 3 mùa thi thành công ở các quốc gia khác nhau, tôi tin mùa thứ 4 năm 2020 này sẽ là bước tiếp nối ngoạn mục và bùng nổ. Đây cũng là lý do để tôi cân nhắc cho vị trí giám khảo” – Hoa hậu Lê Kiều Tiên, chia sẻ.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 được tổ chức tại Thái Lan và Diệu Thúy đang là đương kim hoa hậu.

Xem thêm hình ảnh đẹp của Hoa hậu Lê Kiều Tiên tại dạ tiệc:

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...