Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Hoa hậu Diệu Thúy dưới góc nhìn của Nghệ thuật Thứ bảy

spot_img

Nên đọc

Nếu nhìn nhận Diệu Thúy là Hoa hậu Sắc – Tâm – Tài – Trí – Mỹ – Đức thì ở lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh, dễ nhìn thấy ở người đẹp này là niềm đam mê và lúc nào cũng sẵn sàng bùng cháy. Tham gia đóng phim và nổi tiếng – góc nhìn khác của công chúng, rất mới mẻ về Hoa hậu Diệu Thúy.

Nếu ở vai trò là đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ, Diệu Thúy xuất sắc bao nhiêu thì khi tham gia đóng phim và diễn xuất, người đẹp này chứng tỏ bản thân rất thích hợp cho bộ môn nghệ thuật thứ bảy bấy nhiêu. Có lẽ nói về Hoa hậu Diệu Thúy, vẫn còn nhiều góc nhìn mà người hâm mộ, công chúng chưa khám phá hết.

Diễn viên Hồng Ngọc, Nam vương Huy Hoàng và Diệu Thúy

Do bận rộn trong công việc cũng như tham gia hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau nên khi chính thức bước vào “nghề diễn” của Hoa hậu Diệu Thúy khá muộn. Tuy nhiên, ở ngay bộ phim đầu tay, thành công của chị không phải do may mắn. Ngược lại, với việc nhập vai tròn trịa, lao động nghiêm túc, thể hiện trọn vẹn ý đồ của đạo diễn là những điều mà khán giả có thể nhìn thấy ở chị.

Vào vai Hoàng hậu trong bộ phim đầu tay “Tấm Cám thời @” – Phim có sự tham gia của nhiều diễn viễn nổi tiếng do Nguyễn Trường Thịnh làm đạo diễn, “Hoàng hậu” Diệu Thúy như đem đến một góc nhìn rất mới mẻ.

“Tấm Cám thời @” là một bộ phim được thực hiện với tình tiết diễn biến nhanh, mỗi phân cảnh áp dụng kỹ xảo điện ảnh tiên tiến nhất được đoàn làm phim đầu tư thực hiện rất công phu. Bộ phim nhiều tình tiết  hài hước sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm hứng thú vị. Tất cả các diễn viên đều hoàn thành rất “tròn”  vai diễn và thể hiện được khả năng diễn xuất nổi bật … đã không gây nhàm chán cho khán giả” – Diệu Thúy cho biết.

 

Diệu Thúy và đạo diễn Nguyễn Trường Thịnh

Sau thành công của “Tấm Cám thời @”, Hoa hậu Diệu Thúy tiếp tục được mời để bước vào cuộc phiêu lưu “Kỳ án chốn hậu cung”.

Diễn viên Diệu Thúy và diễn viên Phan Hiếu (vai Trần Công công)

 “Kỳ án chốn hậu cung” dài 4 tập do bộ đôi Trường Thịnh – Nguyễn Hữu Song Minh đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Diệu Thúy, Trường Thịnh, Hoài An, Phan Hiếu, Huỳnh Lam Anh, Amy lê Anh, Hoàng Thanh, Vĩnh Lộc, Quốc Hoà, Diễm Hương, Mạc Tường Vi…

Diệu Thúy và Amy Lê Anh

Diễn viên Diễm Hương – ngoài cùng bên trái

Nội dung phim xoay quanh chuyện tranh giành quyền lực chốn hậu cung. Vào cả hai vai Huệ Phi (lúc còn trẻ) và Thái Phi, diễn viên Diệu Thúy đã tạo nên sự hấp dẫn, kịch bản được khai thác mới mẻ như là món quà dành tặng cho những người yêu phim Việt, nhất là phim cổ trang hiện đại.

Từ trái qua: Nhi Katy, Thanh Bình, Diệu Thúy, Leena Thái Ngân

Dù là nàng hoa hậu dịu dàng, diễm lệ nhưng khi cần, Diệu Thúy cũng sẵn sàng mạnh mẽ và quyết liệt. Chuẩn bị bấm máy cho bộ phim điện ảnh “Thợ săn”- đạo diễn Lê Nhã Huy với hàng loạt pha hành động nghẹt thở một lần nữa minh chứng cho tài năng nhập vai và diễn xuất đa dạng của Hoa hậu Diệu Thúy.

   

Hoa hậu Diệu Thúy vai Ly Sói

Hiện tại, Hoa hậu Diệu Thúy đang luyện tập võ thuật để nhập vai phim. “Khi được mời đóng Thợ Săn, bản thân mình khá lo lắng vì đây là phim hành động, nhiều cảnh quay nguy hiểm. Tuy nhiên, mình nghĩ, thử thách càng lớn, càng đem đến hào hứng, thú vị. Hy vọng, các bạn sẽ nhìn thấy một diễn viên Diệu Thúy với khát vọng và đam mê, chinh phục nhiều hơn, sau những thành công trong vai trò là hoa hậu” – Diễn viên Diệu Thúy chia sẻ.

Diệu Thúy và Mã Hiểu Đông

Nội dung phim kể về cuộc “đi săn” giữa các thế lực và cả những mục đích khác nhau. Kẻ tốt ngươi xấu, kẻ gian manh, người dũng cảm…tất cả đều dùng “trí và lực” để cuộc đi săn thành công trọn vẹn. Bộ phim được khắc hoạ rõ nét qua những trận chiến dữ dội, vô số các pha hành động gay cấn, kịch tính. Đây chắc chắn là một trong những bộ phim hành động đáng xem nhất trong năm 2020.

Ekip Phim

Nếu nhìn nhận Diệu Thúy là Hoa hậu Sắc – Tâm – Tài – Trí – Mỹ – Đức thì ở lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh, dễ nhìn thấy ở người đẹp này là niềm đam mê và lúc nào cũng sẵn sàng bùng cháy.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...