Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Hoa hậu Du lịch Quốc tế, CEO Nguyễn Hồ Ngọc Hằng: “Chúng tôi muốn tạo điểm nhấn cho các sự kiện văn hóa, giải trí nổi bật hiện nay”

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Nguyễn Hồ Ngọc Hằng cho biết từ những giá trị cốt lõi và hiệu ứng tích cực của những cuộc thi do HKT tổ chức  mang lại, cô tin việc trở thành nhà tài trợ kim cương thật sự là hợp tác đúng đắn, hợp lý, qua đó góp phần nâng cao độ nhận biết thương hiệu.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế, CEO 9x Nguyễn Hồ Ngọc Hằng được xem là một nữ doanh nhân trẻ tiêu biểu thành công và nổi tiếng trên cả hai phương diện tài năng và nhan sắc. Với vẻ đẹp hơn người, nhan sắc “vạn người mê”, cô còn ghi dấu ấn đặc biệt của mình qua hàng loạt sự kiện văn hóa, giải trí xuyên suốt thời gian vừa qua.

Trở về từ những năm tháng du học tại nước ngoài, bằng những kiến thức mình tích lũy được, Ngọc Hằng đem toàn bộ công sức, tài năng của mình để phát triển thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl phú Quốc nói riêng và Tổng công ty Du lịch và Đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc do chính mẹ cô – Á khôi Hồ Thanh Hương sáng lập. Không chỉ đóng vai trò giám đốc kinh doanh, cô được xem là CEO đứng đằng sau thành công và người đại diện hình ảnh của thương hiệu này.

Á khôi Hồ Thanh Hương và con gái – Hoa hậu Du lịch quốc tế Nguyễn Hồ Ngọc Hằng

Được biết, Tổng công ty Du lịch và Đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc – Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc tiếp tục là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây tại thủ đô Nây-pi-đô, nước Cộng hòa Liên bang Myanmar. Mới đây, công ty cũng bàn giao cho ban tổ chức chiếc vương miện Sen Vũ tuyệt đẹp trị giá hơn 2 tỷ đồng dành cho tân hoa hậu cuộc thi.

 

Vương miện Sen Vũ do Ngọc Hằng tài trợ 

“Không chỉ Sen Vũ mà ngay cả những chiếc vương miện trước đây, với chúng tôi đó là niềm kiêu hãnh thương hiệu và tự hào. Chúng tôi muốn tạo nên giá trị vô hình và tặng phẩm để dành cho những thí sinh xuất sắc nhất. Đây cũng là đóng góp của thương hiệu chúng tôi cho các sự kiện văn hóa, giải trí nổi bật hiện nay” – Hoa hậu Du lịch Quốc tế, CEO Nguyễn Hồ Ngọc Hằng cho biết.

 

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 là một trong những sự kiện văn hóa, giải trí quan trọng bậc nhất, được công chúng trong và ngoài nước đón nhận. Được biết, đây là sân chơi dành cho nữ lãnh đạo Việt Nam trên toàn thế giới đang điều hành, quản lý doanh nghiệp. Chắc chắn, sự kiện do HKT Entertaiment tổ chức này sẽ tạo nên hiệu ứng tốt đẹp để giao lưu, đoàn kết, học hỏi trong cộng đồng doanh nhân, tạo nên nhiều giá trị nhân bản cho xã hội.

Buổi ký kết nhà tài trợ kim cương và ra mắt vương miện Sen Vũ sẽ diễn ra trong buổi họp báo tại TP.HCM trong thời gian sắp tới.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...