Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Á khôi Hồ Thanh Hương: “Sen Vũ là hoàn mỹ và hy vọng được trao cho thí sinh xuất sắc nhất”

spot_img

Nên đọc

Sự kết hợp giữa niềm đam mê, ý tưởng và khát khao cống hiến cho các cuộc thi nhan sắc để tôn vinh phụ nữ Việt ra toàn thế giới là nền tảng để Nghệ nhân quốc gia, Á khôi Hồ Thanh Hương cùng những người cộng sự chế tác ra chiếc vương miện Sen Vũ – Vũ điệu của hoa sen.

Á khôi Hồ Thanh Hương – “tác giả” chiếc vương miện Sen Vũ

Chiều ngày 2/5/2020, Á khôi Hồ Thanh Hương cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 chính thức truyền đi thông tin, hình ảnh về chiếc vương miện Sen Vũ dành cho tân hoa hậu. Đây thật sự là kiệt tác, là vũ điệu đẹp đến mê hoặc.

Nhìn tổng thể, Sen Vũ mang dáng dấp của cánh hoa sen vươn mình về phía trước. Từ lâu, với người Việt, hoa sen đã là biểu tượng của quốc hoa, nó tượng trưng cho sự thuần khiết, thanh cao và diễm lệ. Chọn biểu tượng hoa sen, thông qua vương miện Sen Vũ, nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Hương vừa ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ Việt, vừa là lời nhắn gởi truyền đi bức thông điệp, bản lĩnh, luôn kiêu hãnh vươn về phía trước.

Được biết, toàn bộ chiếc vương miện được đúc nguyên khối từ bạc ý xi vàng trắng. Bên cạnh đó, với 2000 viên kim cương nhân tạo và 19 viên ngọc trai Phú Quốc cực kỳ quý giá, đây là lý do để chiếc vương miện có giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của Á khôi Hồ Thanh Hương, Sen Vũ ra đời sau 65 ngày làm việc cật lực của đội ngũ 8 chuyên gia bậc thầy về kim hoàn dựa trên ý tưởng phác thảo của chị. Nhiều công đoạn bắt buộc phải trải qua như phác họa 3D, lên 3D khuôn sáp, lên hột, đặt vị trí từng viên kim cương và ngọc trai, qua 8 khâu chế tác…Điều này minh chứng cho giá trị nói riêng, sự kỳ công của chiếc vương miện Sen Vũ này.

 

 

Trước khi ra đời, Sen Vũ đã được Á khôi Hồ Thanh Hương nghiên cứu rất kỹ lưỡng

“Mỗi một cuộc thi, tôi đều lên ý tưởng mới và phác họa làm sao phù hợp với mục đích, ý nghĩa của từng chương trình. Tôi nghĩ Sen Vũ xứng đáng với danh vị tân hoa hậu mùa này và tôi cũng hy vọng nó được trao cho người xứng đáng nhất” – Á khôi Hồ Thanh Hương cho biết.

Sen Vũ là sản phẩm độc quyền của thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc do Á khôi Hồ Thanh Hương sáng lập. Chị hiện còn là Chủ tịch, TGĐ Công ty CP Du lịch và Đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc. Ở Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 mùa thứ 4 này, Á khôi Hồ Thanh Hương tiếp tục là nhà tài trợ kim cương và đảm nhận vai trò Phó ban giám khảo quyền lực.

  

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 mùa thứ 4 này do HKT Entertaiment tổ chức, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7 tới tại thủ đô Nây-pi-đô, nước Cộng hòa Liên bang Myanmar. Tân hoa hậu sẽ sở hữu vĩnh viễn chiếc vương miện Sen Vũ trị giá hơn 2 tỷ đồng và nhiều phần quà khác từ các nhà tài trợ.

 

Buổi ra mắt chính thức chiếc vương miện sẽ diễn ra trong buổi họp báo vào tháng 5 này (tùy tình hình thực tế) tại TP.HCM.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...