Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Phó BGK – Á khôi Hồ Thanh Hương: “mỗi lần ra mắt tân hoa hậu là thêm một lần tôi thấy giá trị những đóng góp của mình”

spot_img

Nên đọc

Phó ban giám khảo Hồ Thanh Hương nhìn nhậnHoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 sẽ đem đến nhiều trải nghiệm phá cách và mới lạ cho cộng đồng doanh nhân nói chung, nữ doanh nhân người Việt trên thế giới nói riêng.

Đó không chỉ là chương trình sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân, hoạt động của giới showbiz Việt mà còn đề cao tính giải trí, tạo hiệu ứng tích cực trong công chúng và cộng đồng. Sự kiện được tổ chức ở nước ngoài lần thứ 4 này (sau 3 lần tại Nhật Bản và Thái Lan) được dàn dựng công phu với kịch bản tổng thể tỉ mỉ từng chi tiết. Đáng chú ý, nhiều điểm nhấn chương trình lần đầu tiên xuất hiện, đem đến cái nhìn đa chiều, tích cực.

Cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí, có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội, Á khôi Hồ Thanh Hương, Phó ban giám khảo quyền lực với trọng trách của mình, tin rằng chị sẽ  góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho cuộc thi năm nay.

 

Không chỉ thành danh trên thương trường với vai trò là chủ tịch kiêm CEO thương hiệu Tổng công ty Du lịch và Đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc – Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc, Á khôi Thanh Hương còn để lại nhiều dư vị ấn tượng tốt bằng vẻ bề ngoài xinh xắn, cách ứng xử, giao tiếp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Không những vậy, ở những cuộc thi trước đây do HKT Entertaiment tổ chức, mà gần đây nhất là Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới hồi đầu năm 2020, trên cương vị là người đứng đầu dàn ban giám khảo, chị đã góp phần lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất.

  

Trưởng BGK Hồ Thanh Hương tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 mùa thứ 4 sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây tại thủ đô Nây-pi-đô, Cộng hòa Liên bang Myanmar. Khi đảm nhận vai trò Phó BGK (Trưởng BGK đã mặc định dành cho đương kim hoa hậu mùa trước), Á khôi Hồ Thanh Hương cho biết chị sẽ làm việc công tâm, công bằng như vốn dĩ chị đã từng làm. “Lĩnh vực văn hóa, giải trí, mỗi lần ra mắt tân hoa hậu là thêm một lần tôi thấy giá trị những đóng góp của mình. Hy vọng điều đó không phải là kết thúc nhưng sẽ khởi đầu cho chuỗi thành công sau này của những người đẹp” – Á khôi Hồ Thanh Hương nhận xét.

Được biết, Chị cũng là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi lần này với chiếc vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng do Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc lên ý tưởng, thiết kế và chế tác. Thật thú vị khi biết thêm thông tin GĐ điều hành của Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc lại là nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Nguyễn Hồ Ngọc Hằng và cũng là con gái chị.

CEO – Hoa hậu Du lịch quốc tế Nguyễn Hồ Ngọc Hằng và chiếc vương miện Sen Vũ dành cho tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020

Buổi họp báo của cuộc thi sẽ diễn ra tại TP.HCM trong tháng 5 này. Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại đất nước Myanmar. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, BTC sẽ trao giải Á hậu và một số giải phụ khác.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...