Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024

“Tôi là người dẫn chương trình” – Khóa đào tạo dành cho cộng đồng doanh nhân

spot_img

Nên đọc

Việc làm chủ sân khấu và tự hào “tôi là người dẫn chương trình” xuất sắc không đơn thuần là nhu cầu của những người dẫn chương trình – MC chuyên nghiệp. Đối với các doanh nhân điều hành doanh nghiệp, tạo sức thu hút trước đám đông bằng giọng nói, điệu bộ, thần thái cũng góp phần mang lại thành công nhất định. Đây là nền tảng để HKT Entertaiment tổ chức Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp “Tôi là người dẫn chương trình”.

MC Chu Tấn Văn – Trà Mi

Ca sỹ Thu Trang Bolero

Vừa qua, các hoa hậu, á hậu, doanh nhân đã tốt nghiệp khóa đầu tiên chương trình Đào tạo kỹ năng giao tiếp “Tôi là người dẫn chương trình”. Đây là chương trình học và cấp bằng chứng nhận do HKT Entertaiment phối hợp cùng MC Chu Tấn Văn – VOV Giao thông và Én bạc – MC Trà My và Ca sỹ Thu Trang Bolero trực tiếp giảng dạy.

Hoa hậu Kimmy Bùi

Á hậu Hoa Trần

 

Á hậu Henthy

Á hậu Vũ Mỹ Thùy

Dù là khóa đào tạo chuyên nghiệp còn khá mới mẻ nhưng chương trình đã thu hút khá đông người đẹp tham gia như Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 Kimmy Bùi, Á hậu Diệu Hồng, Á hậu Vũ Mỹ Thùy, Á hậu Henthy, Hoa Trần, Hoa hậu Lê Kiều Tiên, Kim Phụng, Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy…

Á hậu Văn Diệu Hồng

Hoa hậu Kim Phụng

Hoa hậu Nhân ái Thảo Vy

Hoa hậu Lê Kiều Tiên

Trong 3 ngày, từ ngày 21-23/3, các học viên lần lượt trải qua giáo án lý thuyết và thực hành bằng các chủ đề thiết thực trong cuộc sống cũng như trong các sự kiện thường gặp. Đạo tạo cơ bản các kỹ năng: Tư thế đứng sân khấu, kỹ năng thu hút từ ánh mắt đến trái tim, luyện giọng nói…; Hướng dẫn các chủ đề sự kiện, giúp học viên biết cách viết kịch bản cơ bản của sự kiện; Thực hành nói: “Chia sẻ khoảnh khắc cuộc đời”. Chính các khóa học cơ bản này phần nào giúp các người đẹp tự tin trước công chúng, làm chủ sân khấu trong mọi sự kiện, hoạt động cũng như có thể tạo sức thu hút khi điều hành doanh nghiệp.

Các học viên khóa đầu tiên này sau khi hoàn thành giáo án do MC Chu Tấn Văn, Trà Mi và Ca sỹ Thu Trang Bolero giảng dạy đã chính thức nhận bằng chứng nhận: Đã tốt nghiệp Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp “Tôi là người dẫn chương trình”.

Dự kiến trong thời gian sắp tới, HKT Entertaiment sẽ tiếp tục mở các khóa đào tạo khác trước khi bước vào Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 4 dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới tại Myanmar.

Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ làm giám khảo Ms International Business 2024

Ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, Hoa hậu nhân ái,...