Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

HKT Entertaiment – Nói được, Làm được

spot_img

Nên đọc

Được xem là một trong những thương hiệu truyền thông, sự kiện “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều đơn vị cùng ngành nghề, nhưng sự khác biệt của HKT Entertaiment là nguyên tắc NÓI ĐƯỢC, LÀM ĐƯỢC. Đây là đánh giá công bằng của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp dành cho HKT hiện nay.

Những sự kiện do HKT tổ chức luôn đem đến trải nghiệm đẳng cấp và giàu cảm xúc

HKT Entertaiment ra đời và hoạt động dựa trên sứ mệnh truyền thông chuyên nghiệp và đẳng cấp để cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tự làm mới mình và phát triển theo xu hướng, nhu cầu của xã hội. Được biết đến là nhà sản xuất, tổ chức các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, HKT không đi theo lối mòn quen thuộc mà đánh dấu bản thân bằng phong cách khác biệt, dám nghĩ, dám làm, gìn giữ bản sắc, hòa nhập nhưng không hòa tan vào số đông.

Hiện nay, HKT đang nắm bản quyền hoàn loạt các chương trình tạo hiệu ứng tốt. Đó là những sự kiện cuộc thi được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như truyền đi bức thông điệp rõ ràng về đội ngũ doanh nhân đương đại. Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ các năm 2017-2018-2019, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018-2019, Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019…Tất cả tạo nên hình ảnh sống động, xóa nhòa khoảng cách giữa kinh doanh – văn hóa– giải trí – trình diễn. Mỗi một cá nhân đã đăng quang đều xứng đáng với danh vị họ được trao. Đó không chỉ là niềm kiêu hãnh, tự hào mà còn gánh trên vai nhiều trọng trách truyền đi bức thông điệp nhân văn về cuộc sống, niềm tin và lòng vị tha.

Chào đón năm mới 2020, HKT Entertaiment tiếp tục trình làng sân chơi mới, đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn, đầu tư nhiều hơn: Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 – Ms Communyty World Business mà vòng chung kết diễn ra tại vương quốc Campuchia xinh đẹp, mến khách. Nhiều điểm nhấn, thay đổi kịch bản so với các cuộc thi mùa trước, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 chú trọng 3 ý nghĩa: Tìm nàng hậu, những cá nhân xứng đáng trong làng giải trí; Giao thoa kinh tế, hợp tác thương mại giữa Việt Nam – Campuchia , các nước trong khu vực và trên thế giới; Kết nối cộng đồng cho mục đích cao cả về thiện nguyện, từ thiện.

Những thí sinh thành danh và bước ra từ những cuộc thi ấy, đa phần đều có những lời nhận xét tích cực. Với HKT, họ không bao giờ tạo ra những “bánh vẽ” cho “sướng miệng”. Ngược lại, mỗi cam kết là hứa nguyện thực hiện, mỗi đề xuất là nói được làm được. Đây là lý do để HKT không chỉ được đánh giá cao mà nhận nhiều tình cảm tốt đẹp.

  

     

Ông Lê Ngọc Hưng – người sáng lập HKT cho biết: “Chúng tôi đẩy mạnh truyền thông báo chí, truyền hình, sự kiện, trực tiếp thực hiện những chuyến đi thiết thực  mang ý nghĩa cộng đồng để tôn cao danh vị, nhân hiệu, thương hiệu cho các cá nhân, giúp họ biết cách tỏa sáng, khoe trọn vẻ đẹp hình thể, nhân cách của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn định hướng để họ tận dụng lợi thế ấy góp phần kết nối, xây dựng cuộc sống, xã hội tốt đẹp hơn.”

Nếu như nghề truyền thông là “làm dâu trăm họ” thì những đơn vị tổ chức các cuộc thi sắc đẹp càng dễ “đứng mủi chịu sào” những lời gièm pha của xã hội. Dù muốn hay không, điều đó khó tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ những cá nhân đã từng trải qua mới đưa ra những lời phán xét công bằng, chính xác nhất. Dự án mới Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 đang chào đón những ứng viên sáng giá nhất để hiểu hơn về một HKT Chuyên nghiệp – Cầu thị – Trách nhiệm – Đẳng cấp.

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...