Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Giám đốc Spa Venus Đà Nẵng ứng cử hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2019

Nên đọc

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...

Theo chân Hana Ban Mê, Quan Không Gờ và Phương Min và thử vị xoài cổ Khánh Hòa gần 100 năm tuổi.

 Hành trình thăm thú “thủ phủ xoài” của Hana Ban Mê không chỉ nồng đậm hương vị ngọt lành,...

Những deal siêu hot không thể bỏ lỡ tại 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè

Với các tín đồ ăn uống từ Bắc chí Nam, nhiệt độ ngoài trời hiện nay cũng chẳng thể...

Quyết định ứng cử hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2019 là một quyết định rất lớn trong cuộc đời của doanh nhân Nguyễn Thị Quới, Chị mong muốn thông qua cuộc thi có thể giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân, chia sẻ bí quyết làm đẹp và kinh nghiệm thương trường để cùng chị em đoàn kết xây dựng kinh tế nước nhà và cống hiến cho ngành làm đẹp.

Sinh ra tại Đà Nẵng Nguyễn Thị Quới từ nhỏ đã ấp ủ ước mơ, đam mê với ngành làm đẹp, hiện đang là Giám đốc Spa Venus một địa chỉ làm đẹp uy tín Tại Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Trải qua nhiều năm học hỏi tìm tòi công nghệ làm đẹp, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quới đã vượt qua rất nhiều khó khăn, vượt qua chính mình để vươn lên. Chị đã từng trải qua nhiều nghề Như chăm dóc da – Phun Xăm thẩm mỹ …và đi nhiều nơi học tập các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để làm đẹp cho khách hàng quê hương.

Nguyễn Thị Quới tham gia hội đào tào và chuyển giao công nghệ trị nám

Tâm sự với phóng viên về hành trình đến với nghề làm đẹp Nguyễn Thị Quới chia sẻ ” Em nghiện nghề làm đẹp, em đam mê đến quên hết thời gian, như người ta mỗi sáng thức dậy phải thưởng thức ly cà phê thì em lại chọn việc Lấy đồ phun xăm ra để vẽ, và dường như đó trở thành một thói quen và một công việc là em yêu thích nhất”

Trước ( bên trái) và sau( bên phải) điều trị tàn nhang
Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp doanh nhân Nguyễn Thị Quới đã làm cho nhiều phụ nữ hạnh phúc vì được đẹp, Chị đã cứu chữa và điều trị thành công nhiều làn da hư tổn, bệnh lý nặng như Chàm bớt, Nám , tàn nhang, mụn, sẹo, da sần vỏ cam, da nhiễm corcticoit….

Trước ( bên trái) và sau ( bên phải) điều trị da sần vỏ cam

Và ở Đà Nẵng nhắc tới venus Spa còn là một địa chỉ đào tạo nghề phun xăm và Phun Xăm thẩm mỹ uy tín với các công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy! Con ong chăm chỉ của ngành Nguyễn Thị Quới gần như không khi nào được nghỉ ngơi, Spa Venus không khi nào trống giường.

Giám Đốc Spa Nguyễn Thị Quới nhiệt tình chăm sóc và điều trị cho khách hàng

Trước ( bên trái) và sau ( bên phải) phun xăm chân mày

Chính ước mơ lớn, đam mê lớn, đã thúc đẩy người con xinh đẹp, ưu tú của mảnh đất miền trung thân yêu đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa Hậu doanh nhân hoàn vũ 2019. Nguyễn Thị Quới muốn chia sẻ thông Điệp ” Bạn là ai phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bạn” và ” Phụ nữ xinh đẹp là phụ nữ hạnh phúc” … Với ước mơ mở thêm chuỗi Spa Venus có các cơ sở làm đẹp trong cả nước Doanh nhân Quới Nguyễn mong muốn mình sẽ lan toả hình ảnh cá nhân và khát khao nâng tầm ngành làm đẹp để cùng chị em doanh nhân xây dựng kinh tế đất nước ngày càng giầu đẹp.

Hãy cùng cổ vũ cho doanh nhân Nguyễn Thị Quới tự tin trên sàn diễn Hoa Hậu doanh nhân hoàn vũ 2019 tại Vương quốc Thái Lan để đạt được ngôi vị cao, đem vinh quang về cho quê hương và tiến gần hơn nữa với ước mơ trong ngành làm đẹp.

 

 

 

 

 

[adrotate banner="2"]

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...