Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

GĐKD Thạch Hoàng Nhân và khát vọng vươn tới thành công

spot_img

Nên đọc

Là một trong những lãnh đạo chủ chốt của thương hiệu Vip White, anh không chỉ có nhiệm vụ xây dựng dự án và các kế hoạch chiến lược kinh doanh mà còn kiểm soát, thực hiện chúng dựa trên nền tảng phân tích, đánh giá thị trường. Góp phần đưa Vip White trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành làm đẹp, Giám đốc kinh doanh Thạch Hoàng Nhân được đánh gái là một trong những người “tài không đợi tuổi” ấy.

Đường bước vào thương trường của Thạch Hoàng Nhân tưởng chừng là câu chuyện giản đơn mà không ít lần chúng ta đã nghe đâu đó trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, trước bối cảnh xã hội có sự cạnh tranh gay gắt ở tất cả các ngành nghề, trở thành một doanh nhân trẻ tuổi và thành công luôn ẩn chứa sau đó nhiều điều thú vị. Thạch Hoàng Nhân là kiểu doanh nhân như thế.

Nhân vốn xuất thân là một công nhân ở Bình Dương. Chỉ có điều trong hàng vạn người làm công ăn lương ở thủ phủ khu công nghiệp ấy, anh có tố chất của một nhà lãnh đạo khi nuôi dưỡng đam mê và có ý chí phấn đấu trong sự nghiệp của mình. Gắn kết với thương hiệu Vip White như là sự tình cờ nhưng Hoàng Nhân biết đây là nơi nuôi dưỡng ước mơ của mình để thỏa sức “vẫy vùng” trong môi trường kinh doanh đầy khốc liệt.

Từ số vốn ban đầu ít ỏi đến khi trở thành đại lý, phát triển hệ thống team BLAZE rồi được ban giám đốc tín nhiệm cho vị trí Giám đốc kinh doanh, hiển nhiên đó là chặng đường dài mà bản thân Hoàng Nhân đã thể hiện tài năng và bãn lĩnh của mình. Trải qua quá trình khởi nghiệp với khát vọng, đam mê, dũng cảm của tuổi trẻ, anh đã xác định rõ ràng mục tiêu, chiến lược, kế hoạch và nỗ lực không ngừng, quan trọng là luôn sáng tạo và đổi mới trong cả tư duy lẫn hành động. Khát vọng đã và đang tạo lập hàng ngàn đại lý là thành quả đáng tự hào từ đóng góp không nhỏ của riêng cá nhân anh.

Hiện tại, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Vip White đã có mạng lưới bán hàng trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh, đại lí trong và ngoài nước. Các sản phẩm Vip White đang đến gần hơn với khách hàng thông qua các dòng sản phẩm Vip White, Tẩy tế bào chết bằng cà phê, Tắm trắng, body Vip White…

       

Luôn không ngừng cải cách về mẫu mã và chất lượng, sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp Vip White ngày một đáp ứng những mong mỏi và sự quan tâm của khách hàng. Được tinh chế dựa trên phương pháp khoa học hiện đại, Vip White có tác dụng thẩm thấu và nuôi đưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, nhằm tăng cường bổ sung dưỡng chất mang lại làn da thuần khiết, tự nhiên.

Trong cương vị là Giám đốc kinh doanh, sự phát triển của Vip White trong thời gian qua góp phần gắn liền với tên tuổi doanh nhân Thạch Hoàng Nhân. “Giám đốc kinh doanh không chỉ đóng vai trò điều phối mà còn là cầu nối trong việc kết nối các thông tin bên trong và bên ngoài, hỗ trợ ban giám đốc xác định các hướng đi phù hợp trong từng thời kỳ. Bên cạnh đó, chiến lược của tổ chức và các chiến lược bộ phận, đồng thời thực hiện qua việc triển khai các chương trình… phải được ứng dụng trung thực, đem lại hiệu quả nhất định cho mọi khách hàng” – Hoàng Nhân chia sẻ.

Con đường thành công của Thạch Hoàng Nhân chắc chắn là bài học lý thú dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Tuổi đời còn rất trẻ và tương lai rộng mở, hy vọng anh sẽ kinh doanh bằng chính cái tâm trong sáng của mình để chinh phục cộng đồng. Hơn hết, nơi đó phải hội tụ niềm tin, bãn lĩnh, khát vọng vươn tới thành công.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...